Hướng dẫn bảo quản thực phẩm với máy hút chân không

Máy hút chân không vẫn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở chế nông sản, hải sản trong việc bảo quản thực phẩm thật tốt, để chúng không bị hỏng khi vận chuyển đi xa cũng như là trong thời gian chờ bán và cho khách hàng sử dụng. 

Với những bí quyết sau đây của noinauphodien.net sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa hiệu quả của dòng máy hút chân không thực phẩm này mang lại.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Cài đặt thời gian máy hút chân không công nghiệp

Bạn để ý thấy trên các nút có chữ “VACUUM” và biểu tượng mũi tên nằm ngang, có sẵn đèn tín hiệu màu đỏ để nhảy số.

Để chỉnh thời gian hút bạn thao tác bằng 2 nút tam giác trên máy ép chân không, phần chữ “INCREASE” tam giác hướng lên trên là tăng thời gian, ngược lại chữ “DECREASE” đỉnh tam giác hướng xuống là giảm.

Nhấn vào chủ VACUUM lần thứ 2 để xác nhận, biểu tượng có 1 mũi tên nằm ngang. Máy sẽ nhớ giờ mà bạn đã thiết lập.

Máy hút chân không DZ 400

Cài đặt thời gian hàn miệng túi

Trên màn hình hiển thị có phần chữ SEALING, phần mà có 2 mũi tên đối đầu lại với nhau. 2 số sẽ nhảy và hiển thị tại đèn tín hiệu màu đỏ.

Để cài đặt nhiệt độ hàn miệng túi ta sử dụng 2 nút tam giác. Tương như thời gian hút miệng túi, thì “INCREASE” là tăng thời gian hàn ở nhiệt độ đã cài, DECREASE có tam giác đỉnh hướng xuống là giảm thời gian hàn.

Tiếp tục nhấn vào chữ SEALING lần thứ 2 để xác nhận rằng bạn sẽ cài thời gian là như vậy, sau đó máy sẽ ghi nhớ và thiết lập.

may-hut-chan-khong-anh3

Cài đặt nhiệt độ hàn miệng túi

“SEALING TEMPERATURE” bên cạnh là biểu tượng nhiệt kế là nút để bạn cài đặt nhiệt độ, bạn có thể trong khung màu trắng chứa 3 đen phía trên và 1 nút phía dưới đây là phần để cài nhiệt độ hàn.

Đèn chữ “LOW” là nhiệt độ hàn thấp.

Đèn chữ “MIDDLE” nhiệt độ hàn túi trung bình.

Đèn chữ “HIGH” là nhiệt độ hàn túi cao.

Nhấn thêm 1 lần nữa máy quay về trạng thái ban đầu, chờ lệnh của bạn.

Các túi bao bì đựng sản phẩm phải vừa với thanh hàn của máy hút chân không. Sau khi cài xong máy sẽ tự động chạy theo những gì bạn đã cài đặt, sau khi hút chân không xong nắp tự mở để bạn có thể lấy các túi sản phẩm đã hoàn thành.

Nút đỏ trên máy là để dừng máy đóng gói hút chân không ngay trong trường hợp khẩn cấp.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian quý báu để đọc bài viết của noinauphodien.net, hãy thường xuyên theo dõi trang web để cập nhật những tin tức mới nhất về những thiết bị mà công ty cung cấp nhé.

________________________________________________________________________

Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông mà bạn không nên bỏ qua

Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

Nồi nấu phở Viễn Đông làm bằng inox 304

Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn. 

Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

Nồi nấu phở Viễn Đông được làm từ chất liệu inox 304

Những dòng nồi nấu phở Viễn Đông đang cung cấp hiện nay

Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đặt mua nồi nấu phở Viễn Đông tại các chi nhánh trên toàn quốc

Hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để sớm có thể sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất, tiện lợi vưới giá xuất xưởng bạn nhé.

Máy hút chân không DZ 400 hút có nhanh không ?

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.