Cách dùng máy hàn miệng túi có thổi khí cho người mới bắt đầu

Bạn mới mua máy hàn miệng túi có thổi khí về và còn luống cuống với cách sử dụng máy? Đừng lo lắng, noinauphodien.net sẽ hướng dẫn bạn cách dùng máy hàn miệng túi từ A – Z theo cách dễ hiểu nhất. 

May-han-mieng-tui-co-thoi-khi-RFD-1000-1

Cách dùng máy hàn miệng túi có thổi khí

Để sử dụng máy hàn miệng túi có thổi khí đúng cách nhất, bạn đọc thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Cho thực phẩm đang có ý định hàn miệng bao riêng ra các túi nilon sạch sẽ. Sau đó bạn cắm điện rồi bật công tắc ở hộp điều khiển lên, bạn có thể ấn công tắc thổi khí cho các sản phẩm phù hợp.

(Lúc này thanh nhiệt sẽ nóng lên nhanh chóng đến nhiệt độ thích hợp để hàn túi. rồi cắm ổ điện vận hành máy hàn miệng túi có thổi khí.)

Bước 2: Tiếp đến ta điều chỉnh thời gian hàn túi, bạn cần chọn thời gian vừa đủ để miệng túi có thể khép lại hoàn toàn. Túi càng dày thì thời gian hàn sẽ càng.

máy-hàn-miệng-túi-có-thổi-khí-2

Bước 3: Bạn căng 2 đầu túi nilon đựng sản phẩm rồi đưa vào máy bắt đầu hàn, chỉ cần đưa đoạn đầu, đoạn sau máy sẽ tự có băng tải để vừa vận chuyển túi vừa hàn rất tiện nghi.

Bước 4: Nhận thành phẩm phía cuối của băng truyền, bạn lưu ý đẻ giá đỡ cần thận đối với các vật dụng có nguy cơ dễ vỡ.

cách dùng máy hàn miệng túi

Ngoài việc sử dụng đúng cách dùng máy hàn miệng túi như chúng tôi đã hướng dẫn bên trên thì bạn cũng cần lưu ý những điều sau trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi có thổi khí.

Những lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi có thổi khí

Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi.

Lưu ý trước khi sử dụng:

  • Để máy hàn miệng túi có thổi khí khô ráo, sạch sẽ
  • Chuẩn bị túi nilon tốt, sắp xếp các sản phẩm vào trong túi trước khi bắt đầu hàn

cách dùng máy hàn miệng túi

Lưu ý trong quá trình sử dụng:

  • Trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi có thổi khí bạn lưu ý phải lựa chọn loại túi nilon phù hợp với nhu cầu cần sử dụng, nếu sử dụng nilon dày phải tăng nhiệt độ lên và ngược lại.
  • Khi đóng các sản phẩm đồ có nước, ví dụ như măng nước thì bạn cần điều chỉnh nghiêng thấp chỗ miệng hàn để tránh bị tràn nước ra ngoài gây hỏng máy.
  • Sử dụng nguồn điện phù hợp trong khoảng 220V cho máy hàn miệng túi để tránh hiện tượng hỏng hóc.

túi nilon

Lưu ý sau khi sử dụng:

  • Tắt máy để khoảng 15 – 30 phút sau mới vệ sinh máy
  • Bảo quản máy hàn miệng túi có thổi khí ở nơi khô ráo, thoáng mát, ít bụi bặm hay ẩm ướt

hạt dẻ

Hãy sử dụng máy hàn miệng túi có thổi khí theo đúng cách dùng máy hàn miệng túi nhất mà bài viết tin tức trên đã chia sẻ để đảm bảo tuổi thọ tối ưu cho máy nhé bạn!

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Sau nhiều lần cải tiến đổi mới, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng nhất với người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng thông qua đoạn chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Nồi nấu phở Viễn Đông dễ sử dụng

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Xem thêm review về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông của khách hàng:

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

>> Máy đóng đai bán tự động – Chuyên đóng đai thùng carton

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.