Máy hút chân không DZ 400 hút có nhanh không ?

Cùng với dòng máy hút chân không công nghiệp DZ 500, máy hút chân không DZ 400 là dòng máy khá phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay. Vậy DZ 400 hút có nhanh không mà được nhiều người sử dụng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy hút chân không DZ 400 hút có nhanh không ?

Máy hút chân không DZ 400 hút có nhanh không ?

Sở hữu khối động cơ lên đến 1,5Kw máy vận hành vô cùng mạnh mẽ và êm ái cho năng suất cao từ 2 – 3 lần/phút tương đương 1 lần hút chân không thực phẩm chỉ mất khoảng 20s. Rất nhanh đúng không nào.

Không chỉ thế, với kích thước khoang hút lên đến 415 x 430 x 70mm cùng diện tích 2 thanh hàn là 400x400x10 mm cho bạn hút không chỉ từng túi mà có thể lên đến 4 túi 500 gram. Khi sử dụng máy hút chân không DZ 400 bạn không phải hàn miệng túi như những dòng máy khác.

Máy hút chân không thực phẩm hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…

Máy hút chân không DZ 400 hút có nhanh không ?

Quá trình hút chân không chỉ thực sự diễn ra khi bạn đóng nắp máy chạm vào công tắc hành trình trên buồng hút chân không. Chế độ hút tự động hoàn toàn, thứ tự làm việc: Thổi khí – hút chân không- hàn miệng túi- làm mát mối hàn.

Vì vậy, khi sử dụng máy ép chân không DZ 400 bạn chỉ cần kẹp túi thực phẩm vào thanh hàn sau đó đậy nắp lại và để máy hoạt động. Vừa tiết kiệm thời gian lại cho năng suất cao.

Bạn đang tìm kiếm 1 dòng máy hút chân không hút nhanh, vận hành đơn giản và năng suất cao thì DZ 400 chính là dòng máy đóng gói hút chân không bạn đang tìm kiếm.


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.