Cách nấu phở gà truyền thống theo hương vị của người Hà Nội

Trong các món phở truyền thống, phở gà là một món ăn ngon và được yêu thích cũng không kém gì so với phở bò. Phở gà có vị ngon ngọt tròn vị, mang một màu sắc riêng biệt khác hẳn với bò. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu phở gà theo hương vị truyền thống của Hà Nội xưa.

Cách nấu phở gà không quá khó hay phức tạp, nhưng hương vị lại khiến người ăn phải nhớ mãi. Hãy cùng noinauphodien.net khám phá công thức cách nấu phở gà truyền thống vô cùng đơn giản mà cũng vô cùng hấp dẫn sau nhé!

cách nấu phở gà

Chuẩn bị nguyên liệu cho cách nấu phở gà ngon

Để làm món phở gà truyền thống cho gia đình khoảng 4 người ăn, bạn có thể chuẩn bị theo công thức dưới đây. Tuy nhiên, khi phục vụ cho quán phở với số lượng khách đông, bạn cần phải nhân số lượng các nguyên liệu lên theo đúng tỉ lệ là được nhé!

cách nấu phở gà

Trên đây là một số nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món phở gà

Cách nấu phở gà truyền thống đậm chất Hà Nội

Để có thể làm được món phở gà ngon nhất, mang đúng hương vị miền Bắc, bạn hãy làm theo quy trình các bước sau đây! Không quá phức tạp một chút nào, chỉ cần bạn cẩn thận một chút là được rồi!

cách nấu phở gà

 

cách nấu phở gà

 

cách nấu phở gà

Như vậy là đã gần như xong tất cả các bước quan trọng rồi. Bước cuối cùng của bạn chính là trang trí thành phẩm và phục vụ món ăn thôi! 

Bạn hãy xếp thịt gà ra bát, cho thêm ít hành lá, rau thơm và giá lên. Sau đó chan nước dùng gà đang sôi vào tô phở và bắt đầu thưởng thức. Nếu bạn thích ăn cay có thể ăn với tương ớt để phở gà thêm đúng vị. Như vậy là bạn đã có những bát phở gà truyền thống đậm đà hương vị miền Bắc rồi!

phở gà hà nội

Để biết thêm các cách nấu phở ngon, hoặc tìm hiểu về các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông, hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Kinh nghiệm mở quán bún cá – Mở quán bún cá cần chuẩn bị những gì

Xem thêm:

Tham khảo: nồi điện nấu phởnồi ninh xương bằng điệnnồi nấu nước lèo bằng điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.