Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Hướng dẫn thay thanh nhiệt cho nồi nấu phở - Nồi nấu phở điện  

Hướng dẫn thay thanh nhiệt cho nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi nấu phở là một trong những chi tiết cực kì quan trọng, sau khi dùng một thời gian thanh nhiệt bị cháy sẽ  khiến nồi nấu phở không sôi được hoặc sôi chậm. Trong trường hợp này các khách hàng cần thay thế thanh nhiệt mới để việc sử dụng không bị chậm trễ.

thanh nhiệt nồi nấu phở

Cách thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

  • Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng:

Khi bạn ở nội thành các chi nhánh của Viễn Đông thì bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở này, Viễn Đông có bán sẵn các thanh nhiệt chính hãng và chất lượng, khi mua thanh nhiệt tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ thay thế miễn phí cho bạn.

  • Đối với quý khách hàng ở xa:

Trong trường hợp bạn ở xa, Viễn Đông cũng xin đưa ra các bước để thay thế thanh nhiệt 1 cách chính xác nhất:

Bước 1: Kiểm tra, tắt công tắc nguồn của nồi nấu phở

Bước 2: Rút thanh nhiệt cháy cũ ra bằng cách vặn ốc gắn ngay phía bên trong.

Bước 3: Thay thanh nhiệt mới vào rồi vặn lại như cũ.

thanh-nhiet-noi-nau-pho-dien-hinh-1

 

Để không mua phải thanh nhiệt kém chất lượng, quý khách hàng ở xa nên dự trữ thanh nhiệt mua sẵn tại Viễn Đông để thay thế khi không may thanh nhiệt bị cháy, như vậy quá trình sản xuất và kinh doanh cũng không bị gián đoạn.

Lưu ý giúp thanh nhiệt bền bỉ và tuổi thọ cao

thanh-nhiet-noi-nau-pho-dien-hinh-2

  • Do điện áp đi vào nồi nấu phở khi đun sôi quá cao, khiến thanh nhiệt bị cháy, bởi vậy mà nguồn điện cần ổn định, nên sử dụng nguồn 220V không khuyến khích 3 pha.
  • Trong nồi không có nước thì không được cho nồi vận hành.
  • Khi vận hành nồi nấu phở, cần chú ý xem nước có bị cạn đi không, nếu thấy cạn gần đến thanh nhiệt phải bổ sung ngay lập tức.

Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.


Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.