Những lưu ý trong quá trình sử dụng nồi nấu phở

Nồi nấu phở nếu sử dụng không đúng cách sẽ thường phát sinh một số vấn đề gây ảnh hưởng đến quá trình chế biến và kinh doanh. Sau đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông để đảm quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện đúng và chuẩn nhất.
Bộ nồi nấu phở điện
 
Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nồi nồi nấu phở
 
Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở có thể lý do vô tình hoặc không biết mà không ít trường hợp khách hàng sử dụng nồi phở không đúng cách gây ta tình trạng làm giảm tuổi thọ của nồi nấu phở. Một số lỗi cơ bản mà người dùng nồi phở điện hay gặp phải như:
 • Sử dụng nồi trong tình trạng cạn và hết nước gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt. Đây là lỗi mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải dù đã được khuyến cáo trước.
 • Khi vệ sinh nồi nấu phở điện không dùng khăn khô lau lại để nước động lại trên nồi lâu này tạo nên tình trang ố vàng gây xấu và mất vệ sinh nồi phở.
 • Sử dụng dòng điện không đảm bảo gây tình trạng chập cháy khi sử dụng nồi.
 • Sau khi sử dụng đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).
 • Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hỏng sau một thời gian sử dụng do việc sử dụng không đúng cách như : tay dính dầu mở và vặn nó liên tục khiến nó bị nhờn hoặc vặn quá nhanh khi muốn tăng nhiệt độ gấp làm nó dễ bị gãy khớp nối từ đó hỏng núm vặn…

Bộ nồi nấu phở bằng điện

Các biện pháp bảo quản tốt
 • Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi, và đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng nó.
 • Khi vệ sinh cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt lau khô sau khi vệ sinh.
 • Kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn và đảm bảo. Khuyến khích sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo.
 • Không nước lạnh ngay sau khi sử dụng mà chờ nhiệt độ trong nồi nấu phở giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.
 • Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm giảm tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi phở.
 • Sau mỗi lần sử dụng làm sạch van nước đặc biệt với nồi nấu phở cho bún cá.

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

Nồi nấu phở

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe nước míamáy ép nước mía mini

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Hãy sử dụng nồi  nấu phở điện thật đúng cách để giúp nồi luôn đạt năng suất cao và tăng tuổi thọ cho nồi.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.