Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo - Nồi nấu phở điện  

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo

Máy cưa xương là sản phẩm hết sức đa năng khi cắt được nhiều loại thực phẩm và giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian. Cũng vì thế mà khách hàng đã bỏ qua những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo khiến chiếc máy giảm năng suất, hư đột ngột, lưỡi cưa nhanh đứt hơn gây tốn chi phí.

Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng máy cắt cá để làm cẩm nang cho bản thân nhé.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt xương heo

  • Máy cưa xương heo sở hữu khối động cơ công suất cao nên tốc độ chạy cực lớn, khi lưỡi cưa chạy liên tục để cắt thực phẩm sẽ sinh ra nhiệt rất lớn. Nếu máy vận hành liên tục quá 30 phút thì dễ rơi vào tình trạng cháy motor, làm giảm độ bền của máy và dễ đứt lưỡi cưa hơn. Đây chính là lý do vì sao khách hàng thường bị đứt lưỡi cưa sau vài tháng sử dụng mà suy nghĩ Viễn Đông bán hàng ”lởm” mà không hề để ý đến lưu ý trên.
  • Sau khi sử dụng xong, phải  ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận  nhưng không vệ sinh trực tiếp bằng nước mà dùng khăn ướt để vệ sinh. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.
  • Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm để năng suất tốt hơn.
  • Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Trang bị kỹ hướng dẫn sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.
  • Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
  • Để đảm bảo an toàn, tấm định vị và tay cầm đẩy xương cần được đẩy về vị trí số không (áp sát lưỡi cưa) trong quá trình vệ sinh khi lưỡi cưa vẫn còn lắp trong máy.

Sở hữu máy cắt xương bò thôi là không đủ, biết những lưu ý khi sử dụng máy là quan trọng không kém. Đừng vì ngại phải đọc hay nhớ lưu ý mà dẫn đến những sự cố không nên có. Hãy chia sẽ đến những ai cũng đang sở hữu máy cưa xương nhé.

Xem thêm: máy cưa xương JG210, máy viên thịt cối đồng, máy cưa thịt đông lạnh

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.