Mở quán bán bún thang phải có “chất riêng” để hút khách và thu lời cao

Bán bún thang là nghề sinh lời rất cao, tuy nhiên để có thể phát triển mạnh hơn và có nguồn thu “khổng” hơn thì cửa hàng bạn cần có “chất riêng” cho mình. Dưới đây noinauphodien.net có đưa ra một số lời khuyên cho nghề kinh doanh bún thang của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

bún thang

Cân nhắc thuê “đầu bếp có tâm” khi mở quán bún thang

Nếu là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tuyển nhân viên như: đầu bếp đứng nấu, nhân viên múc nước lèo, phục vụ, rửa chén, thu ngân… Trong đó, đầu bếp rất quan trọng. Nếu bạn không phải là người trực tiếp đứng bếp thì nhất thiết bạn nên tuyển một đầu bếp khá, nấu ngon và có tâm huyết với nghề.

đầu bếp

Đó là lợi thế tốt nhất vì bạn hoặc đầu bếp có thể sáng tạo ra những công thức mới với bí quyết riêng, hấp dẫn để tạo nên thương hiệu cho quán bún thang của bạn. Các vị trí còn lại bạn cũng có thể tận dụng nhân công gia đình để tiết kiệm nếu thấy không cần thiết.

Xây dựng “chất riêng” cho quán bún thang của bạn

Hãy xác định, bắt tay khởi nghiệp với một quán bún thang nhỏ hay lớn, để sớm thu lời, bạn cần tìm ra những điểm riêng của quán để tạo thành thương hiệu riêng thu hút khách hàng. Trong đó, bí quyết để tạo nên món bún thang đặc biệt nhờ nước lèo chính là điểm quan trọng cần lưu ý, hãy tạo dựng cho mình một vị riêng thơm ngon đặc biệt nhưng vẫn giữ được vị ngon truyền thống của bún thang. Bên cạnh cách trình bày, chất lượng bánh bún, rau, giá, nước chấm, chanh, ớt, tỏi…

bún thang

Địa điểm mở quán bán bún thang cũng là yếu tố quyết định đến giá bán và số lượng khách hàng. Vậy nên bạn cần khảo sát giá cả thị trường sao cho phù hợp với mức thu nhập của các đối tượng khách hàng mục tiêu và cũng đừng quên tham khảo giá cả, chất lượng phục vụ của các đối thủ cạnh tranh xung quanh. Xác định khung giờ nào trong ngày để vừa thu hút khách vừa có thời gian bán và chuẩn bị nguyên liệu cũng là điều bạn không thể bỏ qua.

địa điểm kinh doanh bún thang

Có kiến thức về quản lý, tổ chức hoạt động mô hình từ quán nhỏ và có thể phát triển thành chuỗi hoặc quán bún thang lớn sẽ là lợi thế để bạn kinh doanh thành công. Vai trò của yếu tố này sẽ góp phần giúp quán bán bún thang của bạn hoạt động tốt và sớm thu lời.

bún thang ngon

Sau khi đã trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về cách sinh lời khi bán bún thang cũng như cách tạo dựng thương hiệu để thu hút khách hàng thì bạn đã có thể bắt tay vào mở quán kinh doanh bún thang ngay lập tức rồi đấy. Vậy mở quán bún thang cụ thể những thiết bị gì và bao nhiêu vốn, hãy tiếp tục cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở các bài viết sau nhé!

Có thể bạn chưa biết về bộ nồi nấu phở của Viễn Đông:

Một bộ sản phẩm nấu nước hầm cho quán bún bò Huế bao gồm có:

Tùy thuộc vào quy mô của quán bún bò Huế mà bạn sẽ những lựa chọn cho những bộ nồi nấu nước hầm cho phù hợp. Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp 3 kích thước cho bộ nồi nấu nước hầm:

  • Bộ nồi nhỏ: 25 – 50L (gồm nồi nhúng bánh và nồi nấu nước dùng) có giá khoảng hơn 7 triệu
  • Bộ nồi vừa: 25- 50 – 80L cho các nồi nhúng bánh, nấu nước dùng và hầm xương có giá khoảng 13 triệu
  • Bộ nồi lớn: 25 – 60 – 150 tương tự như bộ nồi vừa. có giá khoảng 18 triệu.

Bộ nồi nấu phở vừa 25-50-80L

Bộ nồi nấu phở vừa 25-50-80L

Lưu ý, giá bộ sản phẩm ở trên là giá tương đối tại thời điểm tháng 8/2018, có thể thay đổi tùy từng chi nhánh khác nhau, cũng như tùy từng thời điểm

Những ưu điểm cần kể đến của bộ nồi nấu nước hầm bằng điện:

  • Vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, không bị quá nhiệt hay thiếu nhiệt, đảm bảo được chất lượng của nước dùng.
  • Nồi được thiết kế sử dụng phương pháp cách nhiệt, hoạt động an toàn và thoáng mát hơn rất nhiều so với sử dụng nồi hầm than.
  • Vệ sinh nồi nhanh chóng và đơn giản.
  • Có đa dạng kích thước từ 25L đến 500L, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sử dụng lâu dài tiết kiệm và ổn định hơn. Được làm từ inox 304 dày, hạn chế tối đa han gỉ hay biến dạng trong quán trình vận hành.
  • Quá trình vận hành chủ yếu chỉ cần thay thanh nhiệt để nồi hoạt động tốt. Một thanh nhiệt của bộ nồi Việt Nam có tuổi thọ lên tới 12 tháng, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài.

Nồi nấu phở Viễn Đông tiết kiệm - An toàn

>>>Những trang thiết bị cần có trong một quán bún thang

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.