Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Những trang thiết bị cần có để mở quán bún thang - Nồi nấu phở điện  

Những trang thiết bị cần có để mở quán bún thang

Để bắt đầu mở quán kinh doanh bún thang thì sau khi có mặt bằng bạn cần phải chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ nấu ra những bán bút thang ngon và nhanh chóng nhất để phục vụ khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt ra những thiết bị không thể thiếu để có thể quán bún thang cho bạn đọc tham khảo.

bún thang

Các thiết bị cần thiết để mở quán bún thang

1.Bộ nồi nấu bún thang 

Các quán bún thang hiện nay thường ưa chuộng sử dụng nồi nấu bún thang theo bộ 3 nồi. Thông dụng nhất là bộ nồi nấu bún thang bằng điện 25-50-80L – Những dụng cụ chứa đựng tinh hoa của bán bún thang với đầy đủ các công đoạn như nhúng bánh bún, nấu nước lèo, hầm xương …

bộ nồi nấu phở

Nếu bạn mới bắt đầu thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng vì chi phí nó không quá cao nhưng nó vẫn đáp ứng được đầy đủ tính năng của nồi nấu bún thang như: thời gian đun sôi nhanh, tiết kiệm chi phí, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. 

2. Bộ tủ kính

Một dụng cụ không thể thiếu cho thấy sự chuyên nghiệp khi bạn tiến hành kinh doanh bún thang đó là bộ tủ kính, hơn nữa cũng để khách hàng thấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

bộ tủ kính

Nếu quy mô nhỏ bạn có thể lựa chọn tủ kính với các kính thước khác nhau nhưng phải đảm bảo được công dụng của nó như là nơi chế biến, chứa đồ và có thể để một vài thứ khác liên quan…

3. Bàn ghế cho khách ngồi

Số lượng bàn ghế thông thường khi bạn mở một cửa hàng bún thang với quy mô nhỏ và vừa sẽ là khoảng 6 – 8 bàn và khoảng 50 ghế phục vụ cho tối đa khoảng 40 người cùng một lúc (có thể phụ thuộc vào địa điểm rộng hoặc bé mà có thể mua thêm để đảm bảo sự cân đối giữa bàn ghế và diện tích).

bàn ghế

Bạn có thể tìm mua từ các nhà cung cấp bàn ghê hiện nay như Song Long, Duy Tân … Nếu bạn lựa chọn sử dụng bàn inox thì có thể mua bàn inox theo 2 kênh đó là đặt làm ngoài và đặt làm tại nhà cung cấp nồi nấu bún thang. 

4. Các dụng cụ liên quan : bát, đũa, thìa, giấy ăn… các dụng cụ cần thiết cho quá trình chế biến

Bát, đũa, thìa, giấy ăn… các dụng cụ cần thiết cho quá trình chế biến. Đây là những mặt hàng tràn lan ở chợ và không quá khó khăn cho bạn khi lựa chọn những món đồ này.

bát đũa

Số lượng các dụng cụ này nên mua nhiều hơn số lượng khách bạn dự kiến bán được để đảm bảo quá trình bán hàng luôn ổn định. Và một kinh nghiệm đó là bạn nên lên chi tiết những thứ cần mua vì đây là những dụng cụ bé và dễ bị bỏ sót trong quá trình mua.

bún thang

Những thiết bị bổ sung khi mở quán bún thang

1. Máy thái thịt

Bạn có thể đầu tư ngay từ đầu các dòng máy thái thịt ngay khi bắt đầu kinh doanh. Chiếc máy thái thịt giúp cho  những miếng thịt mỏng đều, ngon mắt, làm gia tăng giá trị cho bát bún thang. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu số lượng lớn thì đây là dụng cụ gần như là không thể thiếu. 

2. Máy cưa xương

Đây là dòng máy giúp bạn cắt những khúc xương cứng như chân, đùi một cách dễ dàng. Thiết bị này cần dùng để cưa các loại xương nếu như bạn có ý định kinh doanh thêm các loại phở giò,…. 

3. Máy thái rau củ quả

Bún thang cần rất nhiều nguyên vật liệu cấu thành, do đó với chiếc máy thái rau củ quả này, thời gian xử lý nguyên liệu sẽ nhanh chóng và cũng đạt được độ đều đẹp cho bát bún thang hơn. 

bún thang

Trên đây là những trang thiết bị cần thiết để bạn có thể mở quán bún thang, với giá thành không quá đăt thì chỉ với một nguồn vốn vừa phải là bạn có thể đầu tư được đầy đủ trang thiết bị ngay từ khi bắt đầu mở quán rồi đấy. Cùng tham khảo thêm bài viết về vốn mở quán bún thang dưới đây nhé!

Xem thêm: Cần bao nhiêu vốn để mở quán kinh doanh bún thang? 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.