Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Phở của người Hội An - Nồi nấu phở điện  

Phở của người Hội An

Phở của người hội an

Phở của người Hội An đã trở thành món ăn nổi tiếng và để lại ấn tượng sau trong lòng du khách đến với nơi đây. Phở Hội An như khẳng định rằng nơi đây không chỉ có quanh cảnh cổ kính mà ẩm thực Hội An cũng rất tuyệt vời. Phở của người Hội An có nguồn gốc từ đâu Phở Hội An là sự biến tấu của phở miền Bắc. Được người tại nơi đây nghiên cứu và chế biến theo phong cách, mang đậm hương vị và đặc trưng của người Hội An.

Phở Hội An

Đặc trưng riêng của phở Hội An

– Phở Hội An không dùng bánh phở tươi hay mềm như thông thường mà dùng sợi phở phơi khô như miến. Trước khi ăn sợi phở được chằn qua nước nóng làm cho sợi phở dai hơn. Nước dùng của phở Hội An cũng rất đặc biệt, được ninh từ xương lợn và không hề nêm bột ngọt để đảm bảo cho nước phở được ngọt tự nhiên. Ngoài ra, phở Hội An còn được rắc đều lên sợi phở đậu phụng giã đều khi ăn. Phở Hội An được ăn kem với đu đủ ngâm.

– Tất cả các yếu tố trên tạo nên nét đặc trưng riêng của Phở Hội An mà không nơi nào có được. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng bởi hương vị vừa lạ vừa ngon của Phở Hội An.

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Địa chỉ các quán phở tại Hội An

Tên quán Phở liến Phở đà Phở Tùng Phở 265 Phở 339 Phở Lucky Phở Giếng đình
Địa Chỉ Số 25 – Lê Lợi Số 29 – Hùng vương 51/7 – Phan Chu trinh 159 Lê Hồng phong 339 Lê đại hành 56 Tôn đức thắng 21- Phan chu trinh

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe nước míamáy ép nước mía mini

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.