Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Nguyên lý hoạt động của lò nướng bánh mì Southstar - Nồi nấu phở điện  

Nguyên lý hoạt động của lò nướng bánh mì Southstar

Lò nướng bánh mì Southstar được biết đến là 1 dòng lò có nhiều tính năng vượt trội, giá thành phải chăng. Bánh mì sẽ được nướng nhanh chóng, thơm ngon, có màu sắc bắt mắt. Vậy nguyên lý hoạt động của lò nướng là như thế nào? Cài đặt thông số của lò ra sao thì đúng?

Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Southstar

Lò nướng bánh mì  Southstar vận hành hoàn toàn tự động với hộp điều khiển thông minh. Nhiệt được sinh ra nhờ buồng đốt ở các thanh điện trở, động cơ đảo quạt đẩy hơi nóng tuần hoàn, bánh mì và thực phẩm chín đều thơm ngon.

Hướng dẫn cài đặt các thông số trên hộp điện điều khiển

  • Phía trên cùng là bảng điều khiển nhiệt độ bằng núm xoay nhiệt từ 0-300 độ. Bạn có thể xem nhiệt độ trên đồng hồ báo nhiệt.
  • Bộ điều khiển tự động bao gồm công tắc nguồn điện, công tắc đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng bên trong lò giúp quan sát bên trong và theo dõi một cách dễ dàng, công tắc nhấn nút hẹn giờ phun sương, cài đặt thời gian phun sương, hẹn giờ nướng bánh, còi báo sẽ kêu lên khi nướng xong, bên cạnh là đồng hồ cài đặt thời gian.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-8khay-anh-1

Khởi động lò từ 5-10 phút để lò nóng rồi lần lượt xếp các khay nướng vào bên trong, đóng cửa chặt lại rồi bắt đầu nướng bánh,theo dõi tình hình bánh qua cửa lò. Khi có còi báo xem lại bánh đã chín chưa rồi mới tiến hành tắt lò và lấy bánh mì ra bên ngoài.

Một số thiết bị làm bánh đi kèm máy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bột


Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.