5 công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp sử dụng với mục đích nấu cơm với số lượng lớn để phục vụ cho các khách hàng. Cùng tìm hiểu về 5 công dụng tuyệt vời của tủ cơm công nghiệpnoinauphodien.net chia sẻ ngay sau đây.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

u ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ hấp giò chả.

Làm bánh chưng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ nấu cơm để làm bánh chưng cho các dịp tết để kiếm thêm thu nhập, với phương pháp mới này bánh chưng sau khi ra lò thơm ngon không thua kém gì so với phương pháp thủ công, đặc biệt với tủ hấp công nghiệp còn hạn chế việc khê, cháy khét rất tốt.

Ngoài bánh chưng ra bạn cũng có thể sử dụng tủ để nấu nhiều món bánh khác.

Luộc gà

Khi luộc gà bằng phương pháp thủ công bạn rất hay gặp phải tình trạng sau khi chặt gà bên trong vẫn còn màu đỏ,với tủ nấu cơm sẽ giúp bạn hấp nhanh cả con gà mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon và giữ trọn hương vị vốn có.

Xôi

Xôi là một món ăn được nhiều người dân Việt sử dụng, với tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn nấu các mẻ xôi thơm ngon với nhiều hương vị pha trộn khác nhau tùy ý thích. Xôi được hấp bằng tủ cơm công nghiệp sẽ không bị khê và cháy.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

Hấp hải sản

Hải sản có hình dạng khá to nên khi sử dụng nồi nấu thông thường tốn rất nhiều diện tích và thể tích nồi, tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều ngăn khác nhau giúp bạn hấp hải sản chín nhanh, hấp được nhiều loại hải sản lớn với kích thước khác nhau.

Nấu các món cá nguyên con

Nhiều nhà hàng hay phục vụ các món cá nguyên con cho khách hàng của mình, bởi điều này nên việc hấp bằng các loại nồi thông thường là rất khó. 

Tủ nấu cơm công nghiệp có các khay với kích thước lớn, chứa được các loại cá to và nhỏ khác nhau, giúp bạn hấp được nhiều món ăn khác nhau.


 

Nhận biết nồi nấu phở chất lượng cao

Trên thị trường rất nhiều cơ sở bán nồi hầm xương với chất lượng khác nhau. Khiến bạn khó phân biệt sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Để nhận biết đâu là nồi nấu lẩu chính hãng, bạn có thể dựa trên điểm thiết kế sau:

  • Nồi hầm xương (hay là nồi nấu phở) được làm 100% từ inox 304 không gỉ
  • Có 2 lớp cách nhiêt, giữ nhiệt tốt không gây cảm giác khó chịu như khi dùng lò than
  • Thanh nhiệt có công suất lớn gia nhiệt nhanh và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
  • Bộ phận dưới của nồi có đèn báo hiệu và núm chỉnh
  • Nồi được trang bị thêm một sọt để đựng xương

sọt đựng xương nồi nấu nước lẩu

Ngoài ra, để nhận biết được nồi nấu lẩu chính hãng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để tham khảo. Với sự chia sẻ từ nhiều khách hàng thì Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp các thiết bị chế biến công nghiệp chất lượng cao giá thành tốt.Với 8 năm phát triển trên thị trường Viễn Đông tự hào về những sản phẩm đem đến cho khách hàng. Các loại nồi nấu phở của công ty đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

kiểm định chất lượng nồi nấu lẩu

Nếu bạn muốn tìm kiếm và tham khảo các mẫu mã nồi nấu phở như: nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở, ống trụng tròn… thì có thể xem hướng dẫn từ trang noinaupho.vn nhé!

>>Giới thiệu mẫu bàn inox nhà bếp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.