5 công dụng tuyệt vời của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp sử dụng với mục đích nấu cơm với số lượng lớn để phục vụ cho các khách hàng. Cùng tìm hiểu về 5 công dụng tuyệt vời của tủ cơm công nghiệp mà Viễn Đông chia sẻ ngay sau đây.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

u ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩmtủ hấp giò chả.

Làm bánh chưng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ nấu cơm để làm bánh chưng cho các dịp tết để kiếm thêm thu nhập, với phương pháp mới này bánh chưng sau khi ra lò thơm ngon không thua kém gì so với phương pháp thủ công, đặc biệt với tủ hấp công nghiệp còn hạn chế việc khê, cháy khét rất tốt.

Ngoài bánh chưng ra bạn cũng có thể sử dụng tủ để nấu nhiều món bánh khác.

Luộc gà

Khi luộc gà bằng phương pháp thủ công bạn rất hay gặp phải tình trạng sau khi chặt gà bên trong vẫn còn màu đỏ,với tủ nấu cơm sẽ giúp bạn hấp nhanh cả con gà mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon và giữ trọn hương vị vốn có.

Xôi

Xôi là một món ăn được nhiều người dân Việt sử dụng, với tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp bạn nấu các mẻ xôi thơm ngon với nhiều hương vị pha trộn khác nhau tùy ý thích. Xôi được hấp bằng tủ cơm công nghiệp sẽ không bị khê và cháy.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng gas

Hấp hải sản

Hải sản có hình dạng khá to nên khi sử dụng nồi nấu thông thường tốn rất nhiều diện tích và thể tích nồi, tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều ngăn khác nhau giúp bạn hấp hải sản chín nhanh, hấp được nhiều loại hải sản lớn với kích thước khác nhau.

Nấu các món cá nguyên con

Nhiều nhà hàng hay phục vụ các món cá nguyên con cho khách hàng của mình, bởi điều này nên việc hấp bằng các loại nồi thông thường là rất khó. 

Tủ nấu cơm công nghiệp có các khay với kích thước lớn, chứa được các loại cá to và nhỏ khác nhau, giúp bạn hấp được nhiều món ăn khác nhau.


Tham khảo thêm: máy ép dầu lạc, máy ép dầu thực vật, máy ép dầu công nghiệpmáy hút chân không, máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không thực phẩmmáy rang hạt, máy rang hạt điều

Nồi công nghiệp: ni nu cháo công nghipni nu có cánh khuy, ni nu phni hm xương bng đinni nu sa đu nànhni tráng bánh cunni nu rượu

Máy chế biến thịt: máy xay giò chmáy thái thtmáy xay tht công nghipmáy làm xúc xích

Xem thêm: máy cưa xươngmáy thái rau c qut sy nông sn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.