Top những địa điểm bán cháo lòng dẫn đầu Hà Nội

Nếu bạn là tín đồ của cháo lòng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Ở đây noinauphodien.net sẽ điểm tên những địa điểm ăn cháo lòng hiện đang dẫn đầu Hà Nội kèm theo giá để bạn có thể vô tư đi ăn nhé!!

cháo lòng ngon

1.Cháo lòng số 4 Đào Duy Từ

Những tín đồ của món lòng trần cháo chắc chắn không còn quá lạ với địa điểm ăn cháo lòng Đào Duy Từ này. Gọi là quán lòng ngon nhất phố cổ cũng không ngoa.

Lòng ở đây tạo cảm giác sạch, không hôi, giòn giòn mà không dai, thêm mấy cọng rau cải nữa là chuẩn vị luôn rồi. Có thêm rau sống ăn kèm nhưng ở đây đặc biệt không cho mắm tôm, chỉ ăn mắm thường thôi nhé. Không gian hơi bí, nên đi ăn vào mùa đông vừa ấm cúng lại đúng hương vị nữa đó các bạn. 

chào lòng Đào Duy Từ

 • Địa chỉ: Số 4 Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 30.000 – 66.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30

2. Cháo lòng – 88 Thuốc Bắc

Địa điểm ăn cháo lòng ở đây mở cửa từ khá sớm, khoảng 7h sáng là khách đã đông lắm rồi. Tô cháo lòng ở đây được ninh nhừ từ nước xương, có cả đỗ xanh nên rất thơm, tiết heo hầm lại thêm cả hành ngò nữa chứ, ăn kèm một vài chiếc quẩy là đúng chuẩn bữa sáng dinh dưỡng rồi.

Tô cháo đầy lòng trần, có cả lòng rán ăn kèm nếu bạn thích có thể gọi riêng nhé, từ lòng non, dồi, gan, phổi, dạ con,…đều đủ cả cho bạn tô cháo trọn vị luôn ý.

cháo lòng 3

 • Địa chỉ: 88 Thuốc Bắc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 20.000 – 60.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 15:00 

3. Cháo lòng – đầu ngõ 54 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy

Đây là một trong những địa điểm ăn cháo lòng chuyên các món lòng luộc, lòng trần và cháo lòng ở Cầu Giấy và chỉ mở vào buổi chiều thôi nhé các bạn, có lẽ cũng vì thế mà quán lúc nào cũng đông khách và khách hàng thì luôn trách vì sao quán ngon thế này mà chỉ mở buổi chiều.

Tô cháo to ơi là to, đầy ắp các loại lòng, còn có thêm cả tiết nữa đúng chuẩn vị cháo dân dã mà ngào ngạt hương thơm. Bạn cho thêm một chút ớt, tiêu và rau thơm nữa là đã có một trải nghiệm ẩm thực thú vị rồi.  

Cháo lòng - đầu ngõ 54 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy

 • Địa chỉ: đầu ngõ 54 Hoa Bằng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 10.000 – 50.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00

4. Lòng trần cháo – Đầu ngõ 235 Tô Hiệu, Cầu Giấy

Cũng là một địa chỉ “lòng trần siêu sang chảnh” cho các bạn đây. Khách hàng luôn đánh giá rằng giá của quán khá đắt so với mặt bằng chung thế nhưng “tiền nào của ấy” mà đúng không mọi người, chất lượng món ăn mới là điều quan trọng nhỉ.

Điểm cộng tiếp theo của quán chính là rau ăn kèm còn có cả hành tươi trần sơ rất thơm và ngọt nhé, rau thơm phong phú đưa hương món ăn cực chuẩn. Nguyên liệu tươi ngon cùng công thức chế biến riêng đã mang lại cho quán một đặc trưng khó quên.

Lòng trần cháo - Đầu ngõ 235 Tô Hiệu, Cầu Giấy

 • Địa chỉ: Ngõ 235 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 25.000 – 35.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00 

5. Cháo lòng – 11 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

Đối tượng khách hàng chủ yếu của địa điểm ăn cháo lòng này là các sinh viên và khách quen thôi, quán không quá nổi tiếng đâu, chỉ là một hàng vỉa hè bình dị thôi nhưng đảm bảo chất lượng cực kì khó quên luôn ý.

Ở đây chỉ phục vụ cháo lòng thôi tô cháo có lòng dồi và quẩy thôi nhưng đảm bảo siêu ngon, chuẩn vị rắc thêm chút tiêu ăn kèm rau thơm thì tuyệt luôn. Cháo được nấu sánh, nêm nếm vừa miệng, cô chủ quán cho khá nhiều lòng, dồi, dạ dày, gan, tiết,… 

Cháo lòng – 11 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng

 • Địa chỉ: 11 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 15.000 – 30.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 15:30 – 21:00 

6. Cháo lòng bà Tý C

Cháo lòng bà Tý C từ lâu đã trở thành thương hiệu cháo lòng, lòng trần và các món về lòng nức tiếng đất Hà thành. Quán mở cửa từ sáng sớm và lúc nào cũng sẵn hàng, đồ ăn tươi ngon, khách gọi mới làm nên cực an toàn, không có hàng thừa đâu nhé. Nhanh chân ghé quán bà Tý thưởng thức tô cháo lòng dân dã nào. 

Tô cháo nâu đậm màu tiết và lòng dồi, gạo tám thơm phức quyện với mùi hành hoa nức mũi chỉ nhìn thôi là đã thấy thèm ăn rồi. Gọi một tô cháo là ăn no căng bụng, rắc chút hạt tiêu cho đậm vị là đã có một bữa ăn ngon rồi.

Cháo lòng bà Tý C

 • Địa chỉ: Số 39 Châu Long, Quận Ba Đình, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 6:45 – 22:00 

7. Cháo lòng – Số 44 Ngô Sĩ Liên

Một tô cháo ở Ngô Sĩ Liên đây có giá khoảng 35.000 đồng/bát nhưng rất đầy đặn lại thơm ngon và rất đậm vị, chính vì thế quán chỉ bán có 3-4 tiếng mỗi ngày vào buổi  chiều mà lúc nào cũng đông khách.

Thực đơn không quá cầu kì chỉ có cháo, lòng dồi, lòng trần ăn kèm với gia vị, rau thơm, hành hoa, quẩy. Có lẽ khách hàng tìm đến đây cũng một phần vì yêu thích nét bình dị, dân dã mà lại chất lượng của quán.

Cháo lòng – Số 44 Ngô Sĩ Liên

 • Địa chỉ: số 44 Ngô Sĩ Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội  
 • Giá tham khảo: 20.000 – 50.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00

8. Cháo lòng – Số 141 Trung Liệt

Điểm cộng lớn nhất của địa điểm ăn cháo lòng 141 Trung Liệt chính là chất lượng tô cháo, không quá nhiều lòng như những chỗ khác nhưng lại đầy đủ các loại, vừa đủ ăn, rất vừa miệng no mà không quá ngấy.

Tô cháo to lắm luôn ý, nhuộm nâu màu tiết nhìn cực bắt mắt, trên mặt phủ một lớp rau thơm, hạt tiêu mỏng mỏng  vừa đẹp mắt lại tăng thêm hương vị món ăn bốc lên cùng với khói nghi ngút của tô cháo nóng.

Cháo lòng – Số 141 Trung Liệt

 • Địa chỉ: số 141 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giá tham khảo: 35.000 đồng/bát

9. Cháo lòng Thanh Hà

Cháo lòng Thanh Hà địa điểm ăn cháo lòng nổi tiếng với sự lựa chọn nguyên liệu đầu vào rất kỹ lưỡng, lòng đảm bảo tươi ngon, không hề bị đắng đâu nhé. Cháo lòng thơm mùi gạo tám, hạt gạo vừa dẻo vừa trắng, bát cháo nhuộm nâu màu tiết, đĩa lòng ăn kèm có đủ loại từ trần đến rán, lòng dồi rất thơm không quá mặn vừa miệng lắm.

Nước chấm chua ngọt đưa hương món ăn tuyệt vời luôn, ăn kèm rau sống thì hết ý.

Cháo lòng Thanh Hà

 • Địa chỉ: 293 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 15.000 – 30.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 14:00 và 17:00 – 22:00 

10. Cháo lòng – 265 Trần Khát Chân

Đây là địa điểm ăn cháo lòng quen của các đấng mày râu thích nhậu nhẹt, tụ tập mỗi ngày đông về hoặc đơn giản là cùng bạn bè thưởng thức một bữa sáng tuyệt vời, nhâm nhi chén rượu, uống cốc bia.

Quán chuyên cháo lòng, tiết canh rất được lòng thực khách với chất lượng món ăn vừa ngon lại đảm bảo sạch sẽ. Bạn có thể chọn nước mắm hoặc mắm tôm nếu thích. Cháo lòng trắng, vừa thơm mùi gạo tám, lại đậm vị nước xương ngọt tự nhiên mà không lợ vị mì chính đâu. 

Cháo lòng – 265 Trần Khát Chân

 • Địa chỉ: 265 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Giá tham khảo: 20.000 – 100.000 đồng 
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 12:00 

Rủ bạn bè cùng đi ăn cháo lòng thôi nào!!

—————————————————————-

Tham khảo viễn Đông địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán nồi nấu phở điện, tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Viễn Đông tự hào là đơn vị sản xuất nồi nấu phở uy tín, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Lý do được xuất phát như sau:

Viễn Đông tự nghiên cứu và sản xuất nồi nấu phở

Tất cả những nồi nấu phở điện hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường đều do chính các kỹ sư có chuyên môn cao của công ty nghiên cứu, thiết kế sản xuất. Sản phẩm đã được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp nhất với người sử dụng.

Nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất

Tính đến nay, sau nhiều lần đổi mới nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất được làm hoàn toàn từ inox 304. Đây là chất liệu inox được đánh giá cao nhất trong các loại inox được dùng làm để chế tạo các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được tác động mạnh của các lực có tải trọng lớn.

Xem thêm bộ nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất:

Nồi nấu phở Viễn Đông chất liệu bền đẹp - uy tín

Viễn Đông vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp đầu tiên

Việc vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà cung cấp đầu tiên nên các chi phí liên quan đến sản xuất được Viễn Đông tính toán rất chặt chẽ. Giá bán ra thị trường của nồi nấu phở gần như là GIÁ XUẤT XƯỞNG, không có thêm bất kì hoa hồng của nhà cung cấp hay đơn vị trung gian nào nữa.

Viễn Đông địa chỉ mua nồi nấu phở uy tín của khách hàng

Hiện nay khi mua nồi nấu phở tại Viễn Đông bạn sẽ có cơ hội bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng nồi hiện công ty đang bán.

>>> Mở quán cháo cháo lòng “nhỏ mà có võ” như bà cụ 85 tuổi <<<

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.