Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Tác hại khi nướng bánh trung thu bằng loại lò nướng kém chất lượng - Nồi nấu phở điện  

Tác hại khi nướng bánh trung thu bằng loại lò nướng kém chất lượng

Ở khâu cuối cùng là nướng bánh thì bạn đừng để uổng phí công sức làm bánh trung thu của mình với những chiếc bánh xỉn màu quá đậm hay hương vị ngon của chiếc bánh bị tan biến hết bởi những chiếc lò nướng kém chất lượng nhé. Để trợ giúp cho bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một cách để cho ra lò những chiếc bánh trung thu hoàn hảo nhất với lò nướng bánh trung thu chuyên nghiệp nhất!

bánh trung thu ngon 3

Tác hại khi nướng bánh trung thu bằng những loại lò nướng kém chất lượng

Những chiếc lò nướng kém chất lượng là những chiếc lò dù mới mua nhưng thanh nhiệt hỏng, không nóng đều hoặc nóng ít, không đủ nhiệt để làm chín đều bánh. Hoặc do bảng điều khiển sai lệch khiến người nướng bánh không thể làm chủ được nhiệt độ bên trong và một số lỗi khác. Điều đó sẽ dẫn tới những hệ lụy như bên dưới đây.

bánh cháy

Chín không đều bánh

Sẽ thật thất vọng nếu những chiếc bánh đưa vào lò nướng bằng cả tâm huyết nhưng lại đưa ra lò những chiếc bánh nửa sống nửa chín, ăn sần sật gây cảm giác khó chịu. Nguyên nhân ở đây chính là do nguồn nhiệt của những chiếc lò nướng không ổn định và đôi khi sẽ bị quá tải nếu cửa hàng có nhu cầu nướng số lượng lớn bánh trên một mẻ.

bánh bị cháy 2

Xem thêm: máy làm bánh nướngmáy dập khuôn bánh trung thumáy định hình bánh trung thudây chuyền làm bánh trung thudây chuyền sản xuất bánh trung thu

Lên màu xấu

Màu của bánh trung thu sẽ là cái đập vào mắt người mua đầu tiên và nó ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua của khách hàng. Nếu như nguồn nhiệt không đều lúc nhỏ quá khi lại to quá sẽ làm màu của bánh không được vàng đều, hoặc là mặt gần thanh nhiệt hơn thì sẫm màu, mặt còn lại thì nhạt hơn, gây mất thẩm mỹ.

bánh hư hỏng 1

Giảm hương vị

Các nguyên liệu tạo thành những chiếc bánh trung thu nếu không đủ chín từ bên trong sẽ làm giảm đi một số hương vị của chiếc bánh, mà chỉ cần thiếu đi một vị là bánh đã mất vị ngon theo như ý đồ ban đầu của người làm bánh và điều này là điều không ai muốn xảy ra trong quá trình làm bánh cả.

bánh hư hỏng 2

Tốn thời gian, tiêu hao nhiều chi phí

Đối với số lượng lớn bánh trung trên mỗi mẻ của cửa hàng thì việc hỏng cả mẻ sẽ gây tốn rất nhiều chi phí cho cửa hàng, kéo theo đó bao nhiêu thời gian, công sức và cả tâm huyết đổ vào để làm những chiếc bánh giờ cũng tan tành.

thời gian và chi phí

Cửa hàng bạn nếu gặp trường hợp này cần phải khắc phục ngay để tránh gây ảnh hưởng về những mẻ bánh sau, có thể đem lò đi bảo dưỡng sửa chữa, tuy nhiên với những chiếc lò kém chất lượng thì tiền bảo dưỡng qua ngày này tháng nọ sẽ làm hao hụt ngân sách của cửa hàng bạn khá nhiều, vậy nên cách tốt nhất là nên thay bằng một chiếc lò khác chuyên nghiệp hơn. 

Lò nướng bánh trung thu chất lượng và chuyên nghiệp – lò nướng bánh trung thu Viễn Đông

Với cách hoạt động chuyên nghiệp, lên nhiệt chuẩn của lò nướng bánh trung thu Viễn Đông, sẽ cho ra lò những mẻ bánh thơm ngon đẹp màu.

bánh trung thu 7

Xem thêm: máy sên nhânmáy sên nhân bánh trung thunồi sên nhânnồi sên nhân bánh trung thuchảo xào nhânmáy xào nhânmáy xào nhân bánh trung thu

Công nghệ nhiệt tĩnh – nhiệt trên và nhiệt dưới tỏa đều đi khắp lò giúp bánh chín đều, nở đẹp từ trong ra ngoài. Dù bánh đặt ở vị trí nào trong tủ thì cũng được chín đều như nhau, không có chuyện cái cứng cái mềm hay nửa sống nửa chín như các loai lò kém chất lượng khác.

Lò nướng bánh trung thu hoạt động tự động hoàn toàn. Bạn không phải trở khay trong quá trình nướng bánh như một số sản phẩm khác, chỉ cần hẹn giờ tắt tiện lợi. Đảm bảo cho bánh luôn được giữ trong nguồn nhiệt phù hợp, không bị thất thoát. 

bánh trung thu 3

Lò có nhiều tầng, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn loại 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng. Mỗi tầng có thể đặt các loại bánh khác nhau để sau khi lấy ra cũng dễ dàng phân loại bánh hơn, tránh phải va chạm nhiều. 

Vậy mỗi khách hàng cần có sự chu đáo trong cách lựa chọn không chỉ là chiếc lò nướng bánh trung thu mà là bất kì sản phẩm nào khác. Bởi thị trường bây giờ là một nguồn cung khổng lồ với một lượng hài nhái, kém chất lượng lớn. Viễn Đông đạt được độ uy tín cao trong suốt hơn 7 năm hình thành, phát triển, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng của chúng tôi!

Xem thêm : Lò quay vịt Viễn Đông – Cho vịt chuẩn vịt Bắc Kinh

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.