NỒI NẤU CÓ CÁNH KHUẤY

 

Một chiếc nồi nấu có cánh khuấy chính là lựa chọn tốt nhất cho các cơ sở nấu các dung dịch đặc, dễ bị đóng cặn như mạch nha, tương ớt, keo dán, hóa chất… Cùng tham khảo các thông tin sau và lựa chọn cho mình một chiếc nồi tự khuấy phù hợp!

Ưu điểm của nồi nấu có cánh khuấy Viễn Đông

Nhờ dung tích lớn, bạn nấu được lượng nhiều dung dịch mà mình muốn mà không cần miệt mài khuấy đảo, canh chừng như trước. Nồi cánh khuấy nấu cách thủy, lại có cánh khuấy, cánh vét liên tục hoạt động nên không lo lắng bị đóng cặn hay khê cháy. 

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp được làm từ inox 304 sáng bóng, đẹp đẽ và dễ vệ sinh. Nồi có van xả lớn giúp việc vệ sinh lòng nồi dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với Viễn Đông để nhận được tư vấn phù hợp.

Phân loại nồi nấu có cánh khuấy

Bồn khuấy gia nhiệt là dòng sản phẩm đặt hàng theo dung tích, chất liệu inox và số lớp của thành nồi. Có thể kể đến các mẫu nồi nấu cao dược liệu tiêu biểu:

Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy giá thành rẻ hơn, nhẹ hơn. Còn đối với nồi 3 lớp thì đây là một lựa chọn tốt hơn về độ bền và độ an toàn; dĩ nhiên là giá thành sẽ cao hơn.

Tham khảo và liên hệ để biết giá nồi có cánh khuấy cụ thể dưới đây!

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.