Mách bạn cách thanh lý kệ bếp INOX nhanh, gọn, lẹ nhất

Bạn đang muốn đổi kệ đựng chén bát cũ của cửa hàng nhà mình sang loại mới do nhận thấy loại cũ không còn phù hợp? Hôm nay, noinauphodien.net sẽ mách bạn cách thanh lý kệ bếp INOX cũ nhanh, gọn, lẹ đến bất ngờ.

thanh lý kệ bếp INOX

Trước khi muốn thanh lý kệ bếp INOX đã sử dụng, bạn nên suy nghĩ cẩn thận để tránh những bất cập xảy ra. Cùng điểm qua một vài câu hỏi xem việc thanh lý kệ bếp INOX với bạn có cần thiết không nhé!

Lưu ý về việc thanh lý kệ bếp INOX có thực sự cần thiết?

1. Tình trạng mà bạn gặp phải với kệ bếp INOX đang sử dụng là gì?

Đa phần những người muốn thanh lý kệ bếp INOX đều muốn đổi sang loại kệ có kích thước lớn hơn. Bởi họ đều mở rộng quy mô phục vụ, số lượng khách hàng tăng lên, vì vậy họ cần kệ to và rộng hơn, đủ để chứa số lượng lớn bát đĩa cho bếp ăn. 

thanh lý kệ bếp INOX

Hoặc một vài trường hợp khác, họ có nhu cầu thanh lý kệ bếp INOX kiểu cũ sang kiểu treo tường để tiết kiệm diện tích cũng như tận dụng không gian cho căn bếp.

2. Kệ bếp INOX còn dùng tốt không?

Vấn đề thứ hai đặt ra đó là việc kệ INOX còn dùng tiếp được và bạn có nên thanh lý nó ngay lập tức không. Bạn nên kiểm tra kĩ xem kệ có bị hoen gỉ, ố vàng hoặc gặp tình trạng bánh xe hỏng hóc không.

thanh lý kệ bếp INOX

Đặc biệt nếu thấy 1 trong 4 thanh trụ bị gãy, lung lay thì nên xem xét thay ngay kệ bếp INOX mới nhé vì kệ không còn giữ được tcân bằng, bát đũa sẽ bị xê lệch và rất dễ đổ vỡ đó!

Nếu bạn đã cân nhắc kĩ và có quyết định thanh lý kệ bếp INOX. Noinauphodien.net sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn thanh lý kệ bếp INOX nhanh gọn lẹ nhất.

Cách thanh lý kệ bếp INOX nhanh, gọn, lẹ

Thứ nhất, vệ sinh thật sạch trước khi thanh lý kệ bếp INOX

Ngoài phương pháp lau bằng khăn và vệ sinh bằng nước sạch như thông thường, các bạn cũng có thể tìm mua các loại dung dịch tẩy rửa đồ INOX chuyên biệt, dành riêng cho các sản phẩm làm từ INOX. Như vậy giúp khi thanh lý kệ bếp INOX trông bắt mắt, bóng loáng hơn.

thanh lý kệ bếp INOX

Việc dùng các phương pháp đánh rửa thủ công khó mà làm sạch kĩ càng hết được các vệt hoen ố, cũ kĩ do sử dụng lâu ngày. Thanh lý những sản phẩm chưa sạch sẽ như vậy sẽ làm kệ bị mất giá trị, không bán được với một mức giá tốt nhất nữa.

Thứ hai, chọn đối tượng mua kệ bếp cũ phù hợp

Người thân, bạn bè là phương án nhanh nhất nếu bạn muốn thanh lý kệ bếp INOX cũ. Bởi việc trao đổi rất dễ dàng, không qua trung gian. Tuy nhiên, để thanh lý cho người quen cũng rất khó vì rất hiếm khi tìm được người có cùng nhu cầu để mua bán.

thanh lý kệ bếp INOX

Cơ sở tái chế đồ nhôm, INOX thường nhận mua các sản phẩm INOX cũ đã qua sử dụng để gia công lại, bán với mức giá cao hơn. Nhu cầu của các cơ sở này khá lớn, cho nên bạn cũng dễ dàng trao đổi và thanh lý sản phẩm hiện có.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của noinauphodien.net sẽ giúp ích cho bạn trong việc thanh lý kệ bếp INOX nhanh, gọn, lẹ nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.