Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Nồi nấu cao dược liệu - Nồi nấu phở điện  

Nồi nấu cao dược liệu

Áp dụng những phương pháp thủ công để nấu cao dược liệu tốn nhiều thời gian, chi phí mà chất lượng thành phẩm không cao. Hiểu được những khó khăn mà cơ sở sản xuất cao dược liệu đang gặp phải. Noinauphodien.net giới thiệu tới bạn nồi nấu cao dược liệu mới hạn chế được những yếu điểm của cách nấu thủ công nhé!

Nồi nấu cao dược liệu

Những ưu điểm của nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông 

Thiết kế thông minh, giảm thiểu chi phí sản xuất 

Nồi nấu cao được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao câp 304 hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét dễ dàng cho quá trình vệ sinh cũng như bảo quản. Nồi nấu dược liệu này có loại 2 lớp hoặc 3 lớp đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Loại 3 lớp có giá cao hơn loại 2 lớp do có thể tích cao hơn và được thiết kết thêm lớp foam giữ nhiệt. Từ đó đẩy nhanh quá trình nấu cao giảm thiểu tiêu thụ điện năng. 

Nồi nấu cao dược liệu

Một bộ phận quan trọng không thể thiếu với nồi nấu cao đó là thiết bị cánh khuấy. Với động cơ quay có công suất cao đảo trộn liên tục phần dung dịch. Do đó, thành phẩm đều hơn và không có hiện tượng bị đóng cặn hoặc bám dính. Sau khi thành phẩm đã xong, bạn chỉ cần vặn vòi ở dưới đáy nồi là có thể chiết sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi. 

Nồi nấu cao dược liệu

Với những đặc điểm trên, bạn có thể thấy rõ được sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng nồi nấu cao dược liệu. 

Nấu được nhiều loại dung dịch khác 

Bên cạnh việc sử dụng nồi nấu cánh khuấy để nấu cao dược liệu thì bạn còn có thể dùng để nấu nhiều loại dung dịch khác như: 

  • Các dung dịch ít bám dính: Cháo, hóa chất,… 
  • Dung dịch cần độ đặc: keo dán, đường làm bánh, mạch nha,..

Nồi nấu cao dược liệu

Tuy có thể khuấy được nhiều loại dung dịch, nhưng với những thành phẩm ít bám bạn có thể sử dụng nồi nấu cao dược liệu 1 cánh khuấy. Còn với những dung dịch có độ đặc cần kết hợp thêm cánh vét và thường được lắp đặt trong nồi 3 lớp giúp thành phẩm vét lên tục khôn còn bám dính hay cháy khét nữa. 

Cách sử dụng nồi nấu cao dược liệu hiệu quả 

Với thiết kế thông minh và tiện lợi thì việc sử dụng nồi nấu cao dược liệu không còn khó khăn như trước. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây, công đoạn nấu sẽ hoàn toàn tự động: 

Đầu tiên, cho lượng cao, dược liệu vừa đủ vào nồi không quá gần mép nồi.

Tiếp theo, bật công tắc điện điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ sao cho phù hợp và bật chế độ khuấy là được. 

Lúc này, bộ phận cánh khuấy sẽ đảo và trộn nguyên liệu tự động. Sau khi thành phẩm đã đạt chuẩn, bạn chỉ cần vặn vòi là xong. 

Nồi nấu cao dược liệu

Trên đây, là những thông tin về nồi nấu cao dược liệu hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để tìm hiểu và mua sản phẩm nhé!

>>> “Nồi nấu dược liệu điện 3 lớp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tránh đóng cặn”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.