Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng NEW - Nồi nấu phở điện  

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng NEW

Bếp chiên nhúng NEW xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn đang có nhu cầu mua bếp chiên nhúng điện và phân vân không biết có nên mua dòng bếp chiên điện NEW hay không. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết ưu nhược điểm của dòng máy chiên này để dễ dàng lựa chọn nhé.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng NEW

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng NEW

Ưu điểm

  • Chảo chiên điện làm từ chất liệu Inox không bị gỉ sét, biến dạng khi chiên với dầu ở nhiệt độ cao.
  • Quá trình đun sôi dầu nhờ hệ thống thanh nhiệt, lên nhiệt nhanh, duy trì mức nhiệt ổn định. Đảm bảo an toàn  và bảo vệ sức khỏe so với sử dụng bằng ga hay than.
  • Vợt thức ăn rộng và sâu cho được lượng lớn nguyên liệu mỗi mẻ, hiệu suất cao.
  • Thiết kế thành chảo chiên bằng điện 2 lớp nên không bị bỏng khi vô tình chạm tay vào.
  • Thiết kế tay cầm lò chiên điện cách nhiệt đảm bảo an toàn khi thao tác.
  • Nhiệt độ của bếp có thể điều chỉnh dễ dàng từ 60-2000C giúp chiên thực phẩm nhanh và dễ dàng hơn mà không phải canh đảo thực phẩm nhiều lần.

Ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng NEW

Nhược điểm

  • Phải sử dụng 1 lượng dầu ăn lớn trong quá trình chiên thực phẩm, tối đa lên đến 5,5l cho bếp đơn và 11l đối với máy chiên gà rán đôi.
  • Khi chiên các thực phẩm khác nhau phải thay dầu thì gây tốn kém hơn khi bếp chiên cần 1 lượng dầu khá nhiều.

Nhìn vào nhược điểm của dòng máy chiên khoai tây này thì không quá lớn khi các dòng bếp này chủ yếu dùng trong các xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn chuyên chiên nhúng thực phẩm số lượng lớn thì đây là vấn đề không quá lớn so với năng suất, sự an toàn của bếp chiên nhúng NEW mang lại.


Tham khảo: bếp chiên phẳngbếp rán phẳngbếp chiên mặt phẳngbếp rán mặt phẳngbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôi, giá bếp chiên gà rán

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.