Ưu điểm và nhược điểm của máy cưa xương

Đôi khi ban đọc quá nhiều thông tin khi muốn mua 1 chiếc máy cưa xương dẫn đến bị loạn và không biết thông tin nào là đúng, thông tin nào là sai, còn những thông tin cơ bản bạn lại không hề nắm được. Bài viết sau đây của noinauphodien.net sẽ giúp bạn biết được ưu điểm và nhược điểm của máy cắt xương.

Ưu điểm và nhược điểm của máy cưa xương

Ưu điểm và nhược điểm của máy cưa xương

Ưu điểm của máy cưa xương

  • Sở hữu khối động cơ công suất lớn cùng lưỡi cưa sắc bén nên máy cắt khỏe, có thể cắt các khối xương ống lớn cho năng suất cao.
  • Có thể tùy chỉnh độ dày lát cắt rất chuẩn từ 4 – 180mm
  • Lát cắt đẹp, hao hụt ít và hầu như không đáng kể.
  • Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chất liệu Inox, hợp kim nhôm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
  • Đảm bảo an toàn lao động cho người dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của máy cưa xương

Nhược điểm của dòng máy cắt cá, cưa xương

  • Giá thành của máy tương đối cao từ 13,9 – 21,5 triệu đồng
  • Không vệ sinh trực tiếp bằng nước mà phải vệ sinh bằng khăn ướt.
  • Di chuyển khó khăn khi trọng lượng tương đối lớn.
  • Để tránh tình trạng cháy motor và làm giảm độ bền của máy thì đối với các dòng máy có công suất dưới 1KW không để máy vận hành liên tục quá 30 phút và đối với các dòng máy có công suất trên 1KW thì vận hành liên tục không quá 1 giờ đồng hồ.

Với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm cơ bản của máy cưa xương. Mỗi người sẽ có 1 nhu cầu sử dụng 1 dòng sản phẩm khác nhau. Hãy đọc bài máy cắt xương bò, cắt cá đông lạnh Viễn Đông để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm máy cắt xương heo nhé.

************************************************

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Sau nhiều lần cải tiến đổi mới, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng nhất với người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng thông qua đoạn chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Nồi nấu phở Viễn Đông dễ sử dụng

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Xem thêm review về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông của khách hàng:

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

>>>Chọn chậu rửa công nghiệp inox 201 hay inox 304?

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.