Sữa dừa, nước cốt dừa, hay dầu dừa làm từ cùng một máy? Tại sao không?

Những sản phẩm như sữa dừa, nước cốt dừa, hay dầu dừa để là những sản phẩm có tính công dụng cao. Tuy nhiên lại có thể làm đơn giản từ 1 máy đơn giản.

Tính năng, công dụng cao

Dừa và các sản phẩm từ dừa đều có những công dụng tuyệt vời đã được tìm hiểu và sử dụng từ lâu nay. Tuy nhiên để chế biến ra được nhiều sản phẩm đa dạng thì lại không phải ai cũng biết cách làm.

Với 3 sản phẩm cơ bản:

Nước cốt dừa: chuyên dùng trong nấu ăn, là thành phần quan trọng cho nhiều món ăn cũng như nhiều loại khác.

Sữa dừa: Sản phẩm chuyên cho đồ giải khát, kem, nước uống,..

Dầu dừa: Sản phẩm cho công việc làm đẹp, đặc biệt dành cho các chị em.

Cách làm của 3 sản phẩm từ dừa trên đều khá đơn giản và có thể tự thực hiện làm tại nhà.

Nhưng muốn làm hiệu quả nhất thì nên sử dụng máy móc

Nguyên tắc để làm ra nước cốt dừa, hay làm đến dầu dừa, sữa dừa đều cần phải ép được cơm dừa để tạo ra được thành phẩm tốt nhất.

Quá trình ép này khi tự làm với số lượng không nhiều thì thường được dùng bằng tay. Theo nguyên tắc làm là sử dụng máy xay sinh tố, xay thật kĩ cơm dừa cùng với nước, rồi vắt kiệt nước bằng tay hoặc vải màn.

Nhưng biện pháp là như vậy không làm kiệt hết được lượng cốt dừa trong cơm dừa, nên vẫn làm lãng phí nguyên liệu đang sử dụng.

Do vậy thì Viễn Đông đã cung cấp ra dòng sản phẩm máy ép nước cốt dừa với dòng bằng tay và dòng máy vắt nước cốt dừa bằng điện.

Dòng sản phẩm máy ép cốt dừa bằng tay có giá thành thấp, không sử dụng động cơ, nên hoạt động linh hoạt và bền.

Tuy nhiên độ kiệt của cốt dừa chỉ vào khoảng 35-45%, cải thiện nhiều so với các cách làm thông thường, nhưng không kiệt hoàn toàn.

Với dòng sản phẩm máy xay dừa chạy bằng điện, do sở hữu động cơ 2 chiều (1HP cũ hoặc 2HP mới) nên vận hành ép kiệt cốt dừa tốt. Tỉ lệ kiệt khi sử dụng máy chạy bằng động cơ là khoảng 90%.

Một số điểm yếu khi sử dụng máy chạy bằng điện là giá thành cao, phù hợp cho các cơ sở sản xuất, động cơ 2 chiều cần chú ý tránh để kẹt, đảo chiều khi bị kẹt, và quá trình vệ sinh máy phức tạp hơn.

Thông tin khác

Viễn Đông hiện tại là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy vắt cốt dừa đa dạng mẫu mã cũng như với chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảm ơn bạn dã dành thời gian đọc bai của noinauphodien.net, hãy thường xuyên ghé thăm trang web để sớm cập nhật được những thông tin mới nhất về các thiết bị Viễn Đông cung cấp nhé.

Nhận biết nồi nấu phở chất lượng cao

Trên thị trường rất nhiều cơ sở bán nồi hầm xương với chất lượng khác nhau. Khiến bạn khó phân biệt sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Để nhận biết đâu là nồi nấu lẩu chính hãng, bạn có thể dựa trên điểm thiết kế sau:

  • Nồi hầm xương (hay là nồi nấu phở) được làm 100% từ inox 304 không gỉ
  • Có 2 lớp cách nhiêt, giữ nhiệt tốt không gây cảm giác khó chịu như khi dùng lò than
  • Thanh nhiệt có công suất lớn gia nhiệt nhanh và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt
  • Bộ phận dưới của nồi có đèn báo hiệu và núm chỉnh
  • Nồi được trang bị thêm một sọt để đựng xương

sọt đựng xương nồi nấu nước lẩu

Ngoài ra, để nhận biết được nồi nấu lẩu chính hãng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để tham khảo. Với sự chia sẻ từ nhiều khách hàng thì Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp các thiết bị chế biến công nghiệp chất lượng cao giá thành tốt.Với 8 năm phát triển trên thị trường Viễn Đông tự hào về những sản phẩm đem đến cho khách hàng. Các loại nồi nấu phở của công ty đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

kiểm định chất lượng nồi nấu lẩu

Nếu bạn muốn tìm kiếm và tham khảo các mẫu mã nồi nấu phở như: nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở, ống trụng tròn… thì có thể xem hướng dẫn từ trang noinaupho.vn nhé!

>>>Sửa chữa nồi phở điện tại Úc

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.