Mỗi tháng bán hàng trăm nồi phở điện? Liệu có phải bịa đặt

Theo số liệu thống kê, mỗi tháng riêng tại Viễn Đông bán ra hàng trăm nồi phở điện, thậm chí đôi khi còn bị cháy hàng, không đủ số lượng nguồn cung. Thực hư câu chuyện này là gì? Mời bạn đọc cùng theo chân noinauphodien.net đến thăm xưởng sản xuất của cơ sở này nhé.

Nồi phở điện Viễn Đông có gì khác mà bán chạy đến vậy?

Nồi được sản xuất trực tiếp tại Viễn Đông

Ngay khi đội ngũ admin xuống đến xưởng làm việc của các nhân viên kĩ thuật thì chúng tôi đã thực sự tin. Vì trước mắt chúng tôi là vài ba người đang nhanh chóng mang những chiếc nồi nấu phở để xếp lên xe. Theo như lời anh Hoàn – Đốc trưởng của xưởng chia sẻ: ” tháng nào chúng tôi cũng cung cấp ra thị trường hàng trăm chiếc, có khi còn không đủ bán”.

Đặc điểm nồi nấu phở điện Viễn Đông

Với ưu thế tự sản xuất nên những chi phí ngoài lề giảm đi đáng kể vì vậy mà giá cả cũng ổn định hơn so với các dòng nồi phở điện từ Trung Quốc. Chính vì vậy mà những chiếc nồi phở điện công ty sản xuất ra chẳng lúc nào tồn dư quá lớn trong kho, hàng làm đến đâu là hết đến đấy.

Toàn bộ quá trình làm nồi đều được áp dụng máy móc hiện đại

Chứng kiến một xưởng sản xuất lớn, với quy mô hơn 400 mét vuông chứa bao nhiêu là máy móc. Chúng tôi mới biết để làm ra những chiếc nồi này phải dùng gần như hoàn toàn nhờ vào máy móc. Từng khuôn dập logo, máy hàn…đây là điều mà rất ít cơ xưởng sản xuất tại Việt Nam có.

Nồi phở điện Viễn Đông

Anh hoàn chia sẻ: ” để làm ra cái đường gân này giữ cố định nồi khi va chạm không có tiếng kêu cũng cần một chiếc máy, tay cầm này để vào khuôn như này cũng cần một chiếc máy, tương tự logo dập nổi này cũng vậy…”. Việc áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất trông chiếc nồi chuyên nghiệp và thẩm mĩ cao hơn.

An toàn với người tiêu dùng hơn

Thông thường trên thị trường sẽ có nồi phở điện có chứa foam cách nhiệt và bông tủy tinh cách nhiệt. Tuy nhiên với bông thủy tinh thì không an toàn bằng foam bởi khi sử dụng lâu dài sẽ có những mảnh thủy tinh có thể gây hại với người dùng.

Nồi phở điện Viễn Đông

Đúng như những gì chúng tôi phân tích ở trên thì câu chuyện này hoàn toàn là sự thật và không có gì bịa đặt ở đây cả. Nồi tốt, chất lượng thì được nhiều người tin dùng đó là điều hiển nhiên.

Một số điểm lưu ý khi sử dụng nồi phở điện Viễn Đông bạn không nên bỏ qua

Vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng xong

Việc vệ sinh nồi sạch sẽ sau khi sử dụng bạn có thể hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét. Đặc biệt vẹ sinh càng sạch sẽ thì sẽ không còn ám mùi gì trong nồi ảnh hưởng đến chất lượng nước ở những lần nấu sau. 

Để vệ sinh hết cặn bẩn bạn dùng hệ thống van xả dưới đáy nồi, xả sạch toàn bộ những gì đọng lại rồi cho dung dịch rửa vào vệ sinh và xả sạch lại bằng nước sạch. Hoàn toàn đơn giản mà tiện lợi không như nồi nấu gas nhấc lên xuống mất nhiều sức.

nồi nấu phở tiết kiệm điện

Nên tắt một thanh nhiệt khi nước đã sôi

Nồi nấu phở Viễn Đông được trang bị hệ thống hai thanh nhiêt. Khi nước đã sôi đều bạn hãy tắt một chiếc thanh nhiệt để tiết kiệm điện hơn mà vẫn đảm bảo nước đủ nóng nhé. Hiện nay thanh hiệt và rất nhiều linh kiện khác của Viễn Đông đã được đăng bán trên shoppe mang chủ sở hữu là công ty. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua tại đây để tiện lợi nhất.

Thanh nhiệt nồi phở điện

Trên đây là toàn bộ thực hư câu chuyện, cảm ơn bạn đọc đã lắng nghe chia sẻ. Nếu có ý định mua nồi hãy liên hệ theo số Hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.