Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Nồi nấu dược liệu điện - Nồi nấu phở điện  

Nồi nấu dược liệu điện

Nồi nấu dược liệu điện 3 lớp là giải pháp cứu cánh cho những cơ sở sản xuất hạn chế tối đa hiện tượng đóng cặn, cháy, hao hụt. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian nấu giảm lượng điện năng tiêu thụ. Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu về nồi nấu dược liệu này nhé!

Nồi nấu dược liệu điện

Nồi nấu dược liệu điện cho thành phẩm chất lượng cao

Nồi nấu dược liệu được làm từ chất liệu inox cao cấp 304, hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét và không bị biến đổi chất khi đun ở nhiệt độ cao. Do đó, sử dụng nồi nấu dược liệu điện 3 lớp bảo đảm về chất lượng của thành phẩm sau khi nấu. 

Bên cạnh đó, nồi được thiết kế thêm cánh khuấy hỗ trợ khuấy dược liệu liên tục nên dung dịch sẽ không biết đóng cặn, không bị hao hụt sau khi nấu. Ngoài ra, nồi sử dụng dung dịch cách thủy (nước, dầu ăn) để nấu nên không có hiện tượng cháy khét. 

Nồi nấu dược liệu điện

Thực tế, những cơ sở sản xuất sử dụng nồi nấu dược liệu điện 3 lớp thu được đến 99,99% thành phẩm. So với dùng nồi than hay gas thông thường chỉ thu được 10-20%. Và việc chọn nồi nấu dược liệu 3 lớp đã giảm thiểu được một lượng điện năng lớn mỗi tháng.  

Nồi nấu dược liệu tiết kiệm điện năng 

Nồi nấu dược liệu 3 lớp được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều hơn nồi 2 lớp vì khả năng tiết kiệm điện năng. Ngoài hai lớp inox, thì nồi nấu 3 lớp dược liệu được thiết kế thêm 1 lớp foam cùng nhau. Hạn chế lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài, giữ nhiệt tốt và rút ngắn thời gian nấu. 

Nồi nấu dược liệu điện

Với hệ thống điện nồi nấu có cánh khuấy thông minh. Bạn có thể căn chỉnh được nhiệt độ khi đun dung dịch theo nhiều chế độ như đun sôi, làm ấm,….Đến khi nhiệt độ đủ và dung dịch sôi thì bạn có thể đóng ngắt thanh điện trở để tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, nồi nấu dược liệu 3 lớp Viễn Đông được tích hợp thêm hệ thống tiết kiệm điện năng, giúp giảm thiểu đến 40% điện năng so với các dòng nồi cánh khuấy trên thị trường. 

Nồi nấu dược liệu điện

Với những đặc điểm trên, nồi nấu dược liệu 3 lớp là lựa chọn thông minh cho những cơ sở sản xuất dược liệu. Để đảm bảo mua nồi nấu dược liệu chính hãng, giá thành hợp lý, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. 

Viễn Đông chuyên sản xuất và cung cấp nồi nấu dược liệu

Viễn Đông là cơ sở sản xuất và cung cấp nồi nấu dược liệu 3 lớp với nhiều dung tích khác nhau được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua nồi tại Viễn Đông bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu, để bộ phận kỹ thuật sản xuất. Bên cạnh đó bạn còn được nhận chế độ bảo hành 12 tháng và chính sách bảo trì suốt đời. Hãy nhanh tay liên hệ qua hotline của công ty Viễn Đông để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

>>> “Những điều bạn nên biết về nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.