Nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng

Một trong những điều kiện kinh doanh quán bún phở thành công là sử dụng những dụng cụn đun nấu cho hiệu suất cao. Hiểu được nhu cầu sâu bên trong của khách hàng, Viễn Đông nghiên cứu và sản xuất bộ nồi nấu bún phở phục vụ toàn quốc. Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu bộ nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng nhé!

Nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng

Bộ nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng năm 2020

Một bộ nồi nấu bún bằng điện tích hợp 3 loại nồi chính: “Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh“. Với hai mẫu chính là loại 25-50-80L, 25-80-120L, cùng Viễn Đông tìm hiểu chi tiết về bộ nồi này.

Bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Nồi hầm xương 

Nồi hầm xương có dung tích lớn nhất trong ba nồi. Bên trong nồi được thiết kế thêm sọt đựng xương hạn chế vụn cặn rơi ra. Đối với dung tích của nồi hầm xương 80L thu được 50-60L nước lèo, tương ứng khoảng 75% thể tích nồi.

Tùy thuộc vào từng loại xương thì thời gian ninh khác nhau, thường khoảng từ 6-10 tiếng. Cơ chế vận hành hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh qua bảng điện là được.

nồi hầm xương

Nồi nấu nước lèo 

Với công dụng chính là giữa nóng nước để phục vụ khách trong suốt quá trình bán hàng. Nồi nước lèo có dung tích 50L chia cho mỗi bát bún khoảng 340-400ml có thể phục vụ khoảng 100-150 lượt khách.

nồi nấu nước lèo

Nồi nhúng bánh 25L 

Thực tế nồi nhúng bánh như nồi nấu nước sôi tiện ích dùng để nhúng bún, bò tái, rau,… Dung tích nồi cố định 25L, khi cài đặt nhiệt độ tối đa chỉ mất khoảng 14-20 phút là nước sôi.

nồi nhúng bánh phở

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông được trang bị thêm bảng điện điều khiển hệ thống thanh nhiệt. Khi nước sôi, bạn tắt 1 công tắc thanh nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ đủ để nước sôi. Đây là phần công nghệ của bộ nồi Viễn Đông giúp tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm chung của những chiếc nồi nấu bún tự Viễn Đông trực tiếp sản xuất

Nồi làm toàn bộ từ chất liệu inox 304

Nồi nấu phở Viễn Đông được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304, hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét. Có khả năng chịu nhiệt tốt lên tới 900°C và chịu được những ngoại lực có trọng tải lớn mà không bị bóp méo. Đây là chất liệu được các chuyên gia đánh giá chất lượng hàng đầu trong kĩ thuật cơ khí.

Nồi phở Viễn Đông

An toàn với người sử dụng nồi

Nồi được thiết kế bởi ba lớp, bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp ở giữu chứa bông thủy tinh hoặc foam cách nhiệt. Với các thiết kế này sẽ hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra ngoài môi trường. Nếu có vô tình chạm phải bề mặt nồi cũng chỉ hơi nóng không thể gây tổn duong da.

Địa chỉ uy tín bán nồi nấu bún điện tại Đà Nẵng 

Viễn Đông là địa chỉ trực tiếp sản xuất, cung cấp bộ nồi nấu bún điện tại Đà Nẵng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Với 9 năm kinh nghiệm trên thị trường, Viễn Đông từng phân phối nồi nấu bún bằng điện cho nhiều quán bún nổi tiếng như phở Hùng, phở Quỳnh,… 

giấy kiểm định từ tổng cục đo lường chất lượng

Sản phẩm nồi nấu phở Viễn Đông, được kiểm nghiệm chặt chẽ và được đánh giá qua “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng”. Nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng  về sản phẩm.

Ngoài ra khi mua hàng tại Viễn Đông, bạn còn nhận được chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất. Trong suốt thời gian sử dụng nếu sản phẩm xảy ra lỗi nào, bộ phận kĩ thuật của Viễn Đông sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa. 

Báo giá nồi nấu bún bằng điện

Tên sản phẩm Dung tích Công suất Giá tiền (VND)
Nồi nấu bún tủ điện VD – NP150A 150L 12Kw 12.200.000
Nồi nấu bún tủ điện VD – NP200A 200L 16Kw 14.200.000
Nồi nấu bún tủ điện VD – NP300A 300L 20Kw 16.500.000

Để đặt hàng hoặc mua trực tiếp sản phẩm nồi nấu bún bằng điện tại Đà Nẵng của Viễn Đông, bạn có thể đến địa chỉ 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng nhé!

>>> “Đọc ngay chế độ bảo hành cho bộ nồi inox nấu phở bằng điện”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.