Những thiết bị căn bản cho một quán cháo lòng mới mở

Thiết bị căn bản cho một quán cháo lòng là gì? Vốn để mua chúng là bao nhiêu? Nếu đây đang là những câu hỏi của bạn thì ngay bây giờ noinauphodien.net sẽ giải đáp thắc mắc đó giúp bạn. 

cháo lòng

Những thiết bị cần có cho quán cháo lòng mới mở

Bộ 3 nồi nấu bằng điện tiện ích 

Để có nồi nước lèo ngon ngọt nhất thì bạn cần ninh xương càng lâu càng tốt, do đó sử dụng nồi nấu nước lèo bằng điện sẽ giúp ban tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi ngày mà lại còn rất tiện nghi dễ sử dụng. 

Để có được 50Lit nước lèo để nấu món cháo lòng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70- 80Lit, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Để ninh xương thường mất khoảng từ 8 – 10 tiếng tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn.

nồi hầm xương 80 L

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán cháo lòng hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày.

Để giữ nước lèo nóng cả ngày, phục vụ thực khách mọi thời điểm mà điện năng tiêu thụ không đáng kể, bạn tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt, điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu.

nồi nấu Viễn Đông

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng lòng, chần rau… Dung tích nồi 25 Lit, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục.

bộ 3 nồi nấu Viễn Đông

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Không dùng cách truyền nhiệt trực tiếp như cách nấu thông thường,nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông sử dụng phương pháp đun cách thuỷ, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi để nấu và giữ nhiệt cho nồi cháo.

Theo phương pháp này, cháo không bị cháy bén đáy nồi và không bị sôi trào như nấu bằng nồi thông thường. Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện có nhiều dung tích khác nhau từ 30L đến 200L. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn dung tích cho phù hợp nhé!

nồi nấu cháo

Bàn bếp inox

Dùng để chế biến, thái cắt lòng, dồi,… cũng như là ra món để chuẩn bị đem ra cho khách. bàn inox là dụng cụ rất tiện nghi mà hầu hết quán cháo lòng nào cũng cần có. Thường khi mua bàn inox bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu về kích thước và chất liệu sao cho phù hợp. 

bàn inox Viễn Đông

Bàn ghế

Cuối cùng là bàn ghế để phục vụ thực khách, đây cũng là những thiết bị mà bạn cần phải chú trọng. Bàn ghế cần được mua phù hợp với không gian bán hàng, sắp xếp gọn gàng để khách đến ăn không có cảm giác bị chật chội khó chịu. 

bàn ghế

Vốn để sắm những thiết bị cho quán cháo lòng 

So với nhiều hình thức kinh doanh khác phải bỏ ra hàng trăm triệu để mở mua thiết bị mở quán thì với quán cháo lòng chỉ đơn giản cần khoảng 30 triệu là bạn đã có thể hoàn thiện cửa hàng của mình và đi vào hoạt động một cách trơn tru rồi đấy!

Giá bộ 3 nồi nấu nước lèo bằng điện

Giá nồi 80L : Khoảng 5.400.000 VNĐ

Giá nồi 50L: Khoảng 4.300.000 VNĐ

Giá nồi 25L: Khoảng 3.100.000 VNĐ

tính toán

Giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

Nồi nấu cháo 80L : Khoảng 8.500.000 VNĐ

Bàn inox 

Tùy kích thước bạn đặt, lấy vi dụ như bàn bếp mặt phẳng 6 chân song có giá hiện nay là khoảng 5.000.000 VNĐ

Bàn ghế

Với khoảng 6 – 10 bộ bàn ghế bạn sẽ cần cho trả khoảng 4 – 6 triệu đồng.

cháo lòng 3

Như vậy với một số vốn không quá nhiều, bạn đã có đầy đủ thiết bị để vận hành quán cháo lòng của mình. Ngoài ra còn chi phí về mặt bằng, thuê nhân viên nếu một mình bạn không đủ để phục vụ lượng khách của quán thì tổng vốn cũng lên khoảng 50 triệu đồng là dư dả.

Bạn lưu ý nên lựa chọn đơn vị cung cấp các thiết bị uy tín để đáng với số tiền mình bỏ ra, tránh trường hợp mua phải hàng đắt, chất lượng kém nhé!

>>Đơn vị cung cấp đầy đủ thiết bị để mở quán cháo lòng uy tín nhất 2019??

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.