7 công dụng tuyệt vời của máy rửa bát mà không phải ai cũng biết

Thông thường, máy rửa bát chỉ được mọi người dùng với nhiệm vụ rửa bát mà không hề biết rằng nó còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời đó bằng bài viết ngay sau đây nhé.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp

1.Vệ sinh giày dép.

Bạn có thể sử dụng máy rửa bát công nghiệp để vệ sinh giày, dép đi trong nhà, chỉ một lần quét là có thể sạch sẽ rồi đấy. Chú ý là không cài nhiệt độ quá cao khiến biến dạng hoặc hỏng dép nhé.

2. Đồ chơi của con yêu.

Kết quả hình ảnh cho vệ sinh đồ chơi trẻ em

Đồ chơi của trẻ nhỏ thường chứa nhiều bụi bẩn, không vệ sinh sạch sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Thật đơn giản với máy rửa chén công nghiệp, không những được vệ sinh sạch sẽ mà đồ chơi của bé cũng được tiệt trùng.

3. Khay tủ lạnh

Khay tủ lạnh thường dễ bị các mảng bám, hãy tháo tất cả các khay ra rồi cho vào máy rửa bát, với các tính năng nổi trội máy sẽ đánh bay tất cả các vết bẩn cứng đầu.

4. Khoai tây

Đọc đến đây bạn đang nghĩ liệu có được không, làm sao máy rửa bát lại rửa được khoay tây?

Máy rửa chén bát công nghiệp hoàn toàn bụi bẩn bám ở khoai tây, tuy nhiên không cho chất tẩy rửa và cài đặt nhiệt độ quá nóng nhé.

Kết quả hình ảnh cho khoai tây

5. Mũ

Khi sử dụng máy rửa bát để giặt mũ, bạn còn có thể đánh bay các vết bám do mồ hôi ở vành mũ mà không làm biến dạng mũ.

6. Vật dụng nhà tắm

Các vật dụng như lược chải tóc, bàn chải, hộp đựng xà phòng, thậm chí cọ trang điểm cũng có thể sử dụng máy rửa bát để làm sạch.

Lưu ý những đồ quá nhỏ bạn cần cho vào 1 rổ riêng.

7. Chụp đèn

Kết quả hình ảnh cho chụp đèn

Chụp đèn hay chao đèn ở các bóng đèn, theo thời gian thường bị bụi bẩn cứng đầu bám chặt vào, để không phải mất công ngồi hì hục cọ hết đống chao đèn, bạn có thể sử dụng máy rửa bát để cọ. Với chao đen bằng thủy tinh cần để cần thận, tránh mép máy để khỏi bị vỡ.

Với những công dụng tuyệt vời của máy rửa bát ở phía trên sẽ ít nhiều giúp bạn được nhiều điều. Cùng tham khảo để tận dụng tối đa công dụng của loại máy này mang lại đi.

Tham khảo: chậu rửa công nghiệpchậu rửa inox công nghiệpbồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar, tủ sấy bát công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.