Mẹo mua hàng không bị “HỚ” khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Sầm Sơn?

“Thách giá” – Tình trạng không quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là ở những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng như Sầm Sơn. Những chủ cửa hàng thường độn giá lên rất cao, nhiều người nhẹ dạ cả tin, hoặc không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ bị hớ. Để tránh trường hợp này, songdaiduong.com sẽ mách bạn 7 mẹo mua hàng khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Sầm Sơn.

giá Villa Sầm Sơn khi thuê

1. Đi nhiều mình trả giá sẽ tốt hơn

Tuyệt chiêu trả giá đầu tiên chính là: “Áp đảo tâm lý người bán”. Bạn hãy đi ít nhất hai người và cả hai người đều cùng trả giá nhé. Khi đi một mình, bạn sẽ khó nói lại được với người bán mà vừa không có ai ngắm đồ giúp bạn.

Nếu có thể, bạn hãy chọn những chỗ người quen hoặc trở thành một khách hàng quen, việc này sẽ giúp bạn không phải làm giá và đôi khi lại còn được chủ cửa hàng bớt thêm nữa đấy!

Villa FLC Sầm Sơn

2. Kiểm tra kỹ chất lượng mặt hàng

Khi đi mua hàng, bạn nên kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các loại quần áo, giày dép xem có lỗi ở đâu không, tránh tình trạng tốn tiền oan.

Ngoài ra, kiểm tra sản phẩm để xem nó có lỗi gì mình chấp nhận được để mang ra trả giá với người bán hay không. Chỉ cần sản phẩm sứt chỉ, bám bụi là có thể phi vụ trả giá sẽ thành công nhanh chóng.

Biệt thự Sầm Sơn

3. Tham khảo mức giá ở nhiều cửa hàng 

Theo kinh nghiệm của các tín đồ mua hàng, bạn hãy lên mạng khảo giá hoặc xem qua giá ở một vài cửa hàng để ước chừng. Như vậy khi đến các cửa hàng khác, bạn sẽ biết mình có đang bị hớ.

3. Tạo cảm tình với người bán

Muốn không trả giá nhiều, tâm trạng thoải mái khi trả giá bạn hãy tạo tỏ ra thân thiện với người bán hàng. Một vài câu hỏi han, một thái độ vui vẻ, lịch sự sẽ làm cho người bán hàng dễ tình hơn. Nếu không trả giá thành công thì bạn cũng sẽ nhận được một nụ cười khi ra về.

Biệt thự Sầm Sơn

4. Tỏ ra “Không quan tâm” với món đồ muốn mua

Nếu như bạn tỏ thái độ quá thích món quà, các chủ cửa hàng chắc chắn sẽ nâng mức giá lên cao hơn hoặc kiên quyết không giảm giá. Vậy nên, một thái độ “không cảm xúc”, sẵn sàng chọn món khác hay rời khỏi quán sẽ được mức giá tốt hơn

5. Mạnh dạn mặc cả khi mua hàng

Đi du lịch nghỉ dưỡng ở biệt thự Sầm Sơn thì tất nhiên ai cũng muốn vui vẻ, ăn chơi thả ga, những như vậy không có nghĩa là hoang phí. Vậy nên bạn đừng ngại mặc cả khi đi mua hàng.

Biệt thự Sầm Sơn

Khi đi mua hàng, bạn nên mặc cả mạnh một chút, nếu người mua không đồng ý thì tăng dần số tiền lên từ 10-50 ngàn đồng.

6. Kiên quyết bỏ đi khi không giảm giá

Một mẹo mua hàng khác chính là giả vờ bỏ đi. Nếu như đưa ra mức giá mà bạn có thể chi trả rồi hoặc bạn cần phải rời đi gấp thì hãy rời đi. Dĩ nhiên người bán hàng có thể gọi bạn quay lại hoặc không nhưng đa phần sẽ gọi bạn quay lại, nhờ đó bạn có thể mua với giá rẻ.

Biệt thự Sầm Sơn

7. Chọn đúng thời điểm mua hàng

Thời điểm tốt nhất được các tín đồ mua sắm khuyên nên đi mua là vào thời điểm quán gần đóng cửa hay những ngày thời tiết xấu, ít khách. Những ngày này hàng hóa bán được rất ít nên nếu bạn mua sẽ được mức giá rất phù hợp.

Biệt thự Sầm Sơn

8. Tỏ ra am hiểu về sản phẩm

Bất cứ mặt hàng nào cũng sẽ có hai mức giá, một cho người trong nghề, hai là cho những kẻ ngoại đạo, vậy nên nếu bạn biết một vài chuyên môn hãy tỏ ra mình là người vô cùng sành sỏi để các người chủ không dám nói thách.

Biệt thự Sầm Sơn

Không chỉ các món đồ lưu niệm, ngay cả việc đặt phòng khách sạn nếu không biết cách, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn. Thay vì đặt phòng trực tiếp, bạn có thể mua voucher FLC khách sạn của Sóng Đại Dương Travel để được giảm 50% giá phòng.

Nếu như bạn muốn mua các món quà lưu niệm, hải sản,.. thì có thể hỏi các chị giúp việc tại khu biệt thự Sầm Sơn về mức giá, cửa hàng hay cách chọn được hải sản tươi ngon, chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể nhờ các chị mua hộ và đừng quên tặng lại chị một ít tiền tip nhé!

Ở Sầm Sơn có một khu chợ đêm chuyên bán quà lưu niệm đặc sắc cách các biệt thự Sầm Sơn khoảng 3 – 5km. Tuy nhiên, muốn mua đồ với giá tốt ở đây bạn phải thực sự nhanh nhạy trong việc trả giá.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại biệt thự Sầm Sơn!

>>> Biệt thự Villa FLC Sầm Sơn chính chủ – Lựa chọn lý tưởng cho gia đình

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.