Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Mở quán phở ở Úc - Nồi nấu phở điện  

Mở quán phở ở Úc

Mở quán phở ở Úc đang là cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho những người Việt sinh sống bên Úc. Nhưng rất khó để nắm bắt cơ hội này, nếu không có sự nhìn nhận ra lợi thế của việc kinh doanh bên Úc. Hãy cùng noinauphodien.net nắm bắt những điểm mạnh giúp bạn dễ dàng ra quyết định trong việc mở quán phở nhé!

Mở quán phở ở Úc

Những thế mạnh của việc mở quán phở ở Úc 

Trước khi kinh doanh ở bất cứ khu vực nào thì việc tìm hiểu thị trường là rất cần thiết. Kinh doanh ở trong nước, tương đối phức tạp. Vậy nếu muốn mở quán phở ở Úc thì sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Nền kinh tế phát triển bền vững 

Đây là một trong những điểm mạnh từ nước Úc. Nằm trong top 10 quốc gia có điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Và top 4 nơi đông dân số và kinh tế phát triển tốt. Bên cạnh đó, thì Úc còn có luật bảo vệ kinh doanh rõ ràng.

Những thế mạnh của việc mở quán phở ở Úc

Vì vậy, nếu bạn dự định mở quán phở bên Úc thì có thể là một tiềm năng nhé.

Nét ẩm thực Việt được người Úc đón nhận 

Có rất nhiều yếu tố khiến người Australia đón nhận và đánh giá cao ẩm thực Việt Nam. Các món ăn của Việt Nam từng thành công bên Úc bao gồm bún chả, bánh mì, bánh xèo, nước chấm, gỏi cuốn. Đặc biệt trong đó còn có món phở, thì đây là một lợi thế cho bạn.

Đặc biệt thì ẩm thực Việt có ưu điểm: “nhiều rau, đặc biệt có gia vị đị kèm, ít chiên rán và đa phần có thêm bột gạo, không có bơ sữa”. Người Úc lại rất thích các loại nguyên liệu này trong món ăn nhưng vẫn đảm bảo thêm thịt. Vì vậy khi kinh doanh các món phở ở Úc, bạn cần đa dạng thực đơn để phù hợp với người dân ở đây nhé.

ẩm thực Việt tại Úc

Bên Úc có một bộ phận du học sinh Việt lớn 

Úc là một trong những thành phố có lượng du học sinh Việt Nam lớn. Ở nơi đất khách, được thưởng thức những món ăn của Việt Nam, đó là niềm mong muốn của những du học sinh bên Úc.

Du học sinh bên Úc nhiều

Vì vậy, bạn có thể thấy những quán phở bên Úc đã từng kinh doanh tuy rất đông khách. Nhưng những người Việt ở Úc sẵn sàng xếp hàng dài để được ăn những món Việt Nam.

Ít đối thủ cạnh tranh

Ở Việt Nam bất cứ chỗ nào từ mặt đường đến trong ngõ. Đâu đâu bạn cũng bắt gặp những quán phở, quán bún. Vì vậy mà việc cạnh tranh tương đối khó và người dân đang có xu hướng dùng nhiều món ăn khác tthay vì bún phở. Trong khi đó bên Úc, tuy đã có các quán phở kinh doanh. Nhưng số lượng còn ít và người dân nơi đây lại có nhu cầu dùng món ẩm thực này.

phở Việt bên Úc ít đối thủ cạnh tranh

Trên đây, là 4 thế mạnh ở nước Úc mà bạn có thể xem xét để bắt đầu một dự định mở quán phở bên Úc. Tuy lợi thế nhiều, nhưng khi kinh doanh bên đất nước này, bạn phải đối mặt với một số vấn đề.

Những khó khăn khi kinh doanh mở quán phở bên Úc

Mua nhà để kinh doanh tương đối khó 

Thường thì chỉ những người đã có thường trú hoặc quốc tịch bên Úc mới được mua nhà. Còn đối với những người thuê nhà thì chỉ được phép sử dụng làm nơi ở, không được sử dụng trong mục đích kinh doanh.

Vì vậy, để có cơ sở kinh doanh phở thì bạn cần mua nhà trực tiếp từ chủ đầu tư và chưa được sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày bán. Khi mua cần đóng khoản phí chuyển nhượng và mức thu thay đổi theo quy định của từng khu vực.

mua nhà để kinh doanh bên Úc phức tạp

Luật pháp bên Úc 

Ở mỗi đất nước lại có quy định về luật pháp riêng, nhất là các điều luật về kinh doanh. Nước Úc có tất cả 6 bang, mỗi nơi lại có những quy định riêng. Khi bạn lựa chọn mở quán ở bất cứ khu vực nào trên đất nước này. Bạn cần tìm hiểu rõ mọi điều luật, tránh vi phạm vì ở nước ngoài hình phạt khá nặng. 

luật pháp bên Úc

Vậy thì với những thông tin trên, thì bạn có nên kinh doanh quán phở ở Úc không?

Có nên mở quán phở ở Úc không? 

Từ những thế mạnh và khó khăn khi kinh doanh bên Úc, có thể cho rằng cơ hội mở quán phở thành công ở đây là rất lớn. Nếu bạn biết tận dụng những điểm mạnh bằng cách lựa chọn mặt bằng phù hợp, đa dạng thực đơn, trang trí quán thích nghi với văn hóa. Đồng thời, tìm hiểu marketing để đưa thương hiệu ẩm thực Việt đến với nhiều người dân nơi đây. 

Nên mở quán phở ở Úc

Bên cạnh đó, để đảm bảo việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Việc chấp hành luật pháp ở Úc là rất cần thiết. Mong rằng với tin tức chia sẻ từ những người kinh doanh thành công bên Úc sẽ giúp bạn định hình khái quát về cách mở quán phở tại đây.

Chúc bạn thành công và lựa chọn được địa điểm thích hợp để kinh doanh nhé!

>>> Xem thêm: Những loại chí phí mở quán phở ở Úc bạn cần tính toán”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.