Tổng hợp báo giá máy nén khí mini thành phố Hồ Chí Minh

Máy nén khí ngày càng có vai trò quan trọng với các hộ gia đình. Bạn đang muốn mua máy nén khí mini tại TP.HCM nhưng chưa biết giá máy như thế nào? Đừng lo, bài viết ngay dưới đây, Lucky sẽ cùng bạn tìm hiểu báo giá máy nén khí mini tphcm.

giá máy nén khí mini tphcm.

Máy nén khí mini có ứng dụng trong những lĩnh vực nào ? 

Dòng máy bơm hơi mini có 2 loại chính là máy nén khí mini có dầu và máy nén khí mini không dầu ( cho nguồn khí nén sạch không lẫn tạp chất ). Vậy với nhu cầu nào bạn nên lựa chọn dòng máy nén khí mini: 

giá máy nén khí mini tphcm.

  • Công việc của bạn hay phải di chuyển như dịch vụ phun sơn tại nhà cần dòng máy máy nén khí mini dùng phun sơn chuyên dụng, vệ sinh đồ đạc, vệ sinh phòng máy tính….đòi hỏi cần một loại máy nén khí nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
  • Bạn cần 1 chiếc máy bơm hơi mini ( máy nén khí xách tay ) phục vụ nhu cầu  bơm hơi xe máy, ô tô, phun sơn ( máy nén khí mini phun sơn )… tại nhà.
  • Bắn đinh, ghim, ốc vít tại văn phòng, xưởng tiệm đóng ghế sofa…nhưng không cần thiết sử dụng tới dòng máy nén khí công suất lớn.
  • Hay bất kỳ 1 công việc nào đó cần 1 lượng khí nén nhỏ – cần đến 1 chiếc máy nén khí mini giá rẻ hay máy nén khí cao áp mini hoạt động ổn định.

Giá máy nén khí mini TP.HCM

Dưới đây là những thông tin về giá máy nén khí bán chạy bao gồm máy nén khí mini có dầu và máy nén khí mini không dầu tại thị trường TP.HCM trong năm vừa qua.

1. Máy nén khí mini có dầu 

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Nhưng nhìn chung dòng máy mini có giá dao động trong khoảng 1,5-3 triệu đồng. Dưới đây là một số dòng máy nén khí bán chạy nhất:

giá máy nén khí mini tphcm.

Dòng máy  Công suất Giá thành 
Máy mini 220V Lucky 9L 1HP  1.750.000
Máy bơm lốp xe Lucky 24L 2HP  1.950.000
Máy nén Ocean Shark 24L  ½ HP  2.100.000 

 

2. Máy nén khí mini không dầu 

Máy không dầu chạy siêu êm, phù hợp với các gia đình có mục đích chỉ sử dụng máy vào những công việc đơn giản, thời gian sử dụng máy không liên tục và cần sự yên tĩnh như phòng khám nha khoa, phun sơn, xịt bụi, vệ sinh máy tính, trong chế biến thực phẩm…

Giá máy nén khí không dầu có sự chênh lệch với dòng không dầu nhưng nhìn chung sự chênh lệch không quá lớn. Mức giá cũng chỉ dao động trong tầm 5 triệu đồng. 

giá máy nén khí mini tphcm.

Dòng máy  Công suất  Giá thành 
Máy bơm hơi Lucky 9L 0.75HP  1.750.000 
Máy nén khí Lucky 24L  0.75HP  1.950.000
Máy nén không dầu Kotos 25L  0.75HP 2.900.000
Máy không dầu Lucky 30L  1HP 2.100.000

 

Trên đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được về máy nén khí mini tại TP.HCM. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Ngoài ra, bên cạnh máy nén khí mini, bạn có thể tham khảo thêm các máy nén khí 1 piston được ưa chuộng nhất hiện nay. Các máy nén khí 1 piston bao gồm cả các dòng máy nén mini và máy nén công suất lớn hơn sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 để được tư vấn sớm nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.