Máy in hạn sử dụng giá rẻ – Liệu chất lượng có rẻ ?

Đa số khách hàng đều mong muốn mua được máy in hạn sử dụng giá rẻ, tuy nhiên đi kèm với đó cũng là nỗi lo sợ và nghi ngờ về chất lượng máy. Vậy có phải chiếc máy in hạn sử dụng giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng như thế nào? Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu!

máy in hạn sử dụng giá rẻ

Máy in hạn sử dụng giá rẻ – Liệu chất lượng có rẻ không? 

Với sự phát triển của hiện nay, các mẫu mã máy in hạn sử dụng được ra đời nhiều hơn, do đó hiện trạng các loại hàng giả, thật xen lẫn nhau rồi mức giá cũng cao thấp khác nhau, khiến người tiêu dùng máy in date trở nên khó lựa chọn hơn.

Và trước hết, chúng tôi muốn bạn đọc hiểu đúng máy in hạn sử dụng giá rẻ là gì? 

“Một chiếc máy in hạn sử dụng giá rẻ nghĩa là mức giá của chiếc máy đó thấp hơn nhiều so với mức giá trung bình của thị trường trên cùng mẫu mã máy in hạn sử dụng.”  

Máy in hạn sử dụng hiện có 3 loại mẫu chính với các mức giá thị trường như sau:

  • Máy in date dập tay DY – 08     : 1,350,000 VNĐ
  • Máy in date dập chân HP-241B: 3,500,000 VNĐ
  • Máy mâm xoay                          : 3,300,000 VNĐ

máy in date dập bằng tay

Nhiều khách hàng thấy những mẫu mã máy in hạn sử dụng không khác gì nhau, tuy nhiên sự khác nhau ở bên trong thì chúng ta lại không thể biết được cho đến khi xảy ra hỏng hóc. 

Các nhà cung cấp hàng nhái luôn có cách tân trang sản phẩm của họ, nhìn bề ngoài dường như là không khác gì những chiếc máy chính hãng để qua mắt khách hàng. 

Ấy vậy mà không ít người quyết định lựa chọn sản phẩm có giá thành rẻ hơn mà không biết được rằng ẩn chứa đằng sau mức giá rẻ đó là một máy in hạn sử dụng với ” chất lượng rẻ tiền “!

máy in date dập tay giá rẻ

Từ thực tế cho thấy: Những chiếc máy in hạn sử dụng giá rẻ thường để lại những hệ lụy cho máy trong quá trình sử dụng. Như: 

  • Một chiếc máy in hạn sử dụng có được giá rẻ thường là vì chất liệu cũng như các bộ phận cấu thành lên máy đã được thay thế bởi những thứ kém chất lượng hơn để tạo thành.
  • Thiết bị sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc khi sử dụng, vừa tốn thời gian và chi phí đi sửa chữa, thậm chí phải thay mới để dùng.
  • Máy không in ra mực được chỉ sau vài ngày đầu sử dụng do con trở của máy kém chất lượng hay nguyên nhân khác,…
  • Một hệ lụy nữa mà chiếc máy in hạn sử dụng kém chất lượng sẽ có thể làm lệch tia mực, dẫn đến chất lượng mực in kém, mờ nhạt.

máy in hạn sử dụng bị lỗi

Như vậy, một lời khuyên đến tất cả bạn đọc là bạn KHÔNG NÊN sử dụng máy in hạn sử dụng GIÁ RẺ! 

Mua máy in hạn sử dụng ở đâu GIÁ TỐT ? 

Chính xác là bạn nên hướng tới mức “giá tốt” chứ không nên ham giá rẻ. Giá tốt nghĩa là mức giá phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm, không quá chênh so với giá thị trường. Để có được mức giá đó thì việc bạn mua ở đơn vị nào là yếu tố rất quan trọng.

Bạn có thể tìm mua máy in hạn sử dụng giá tốt tại Viễn Đông – Đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành cung cấp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, trong đó có máy in date.

máy in hạn sử dụng Viễn Đông

Tại sao bạn nên sử dụng máy in hạn sử dụng của Viễn Đông? 

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp là 3 từ khi nhắc đến Viễn Đông!

Tại Viễn Đông, bạn có thể tìm được những chiếc máy in hạn sử dụng chất lượng tốt với giá thành phù hợp. Điều này được chứng minh bởi đơn vị đã và đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ trong suốt hơn 7 năm qua hoạt động.

in date

Tính đến nay đơn vị đã có 6 chi nhánh trên toàn quốc để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Cùng với đó là chính sách bảo hành nhanh chóng, hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.

Bạn hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn lựa chọn máy in hạn sử dụng phù hợp với nhu cầu!

Cách chọn nồi nấu phở phù hợp với từng quy mô

Nồi nấu nước lẩu có thể tích và giá thành tương đối khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu nồi ninh xương lấy nước lẩu cơ bản và tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể tham khảo nhé!

Nồi hầm xương 120L

Với thể tích 120L thì bạn sẽ thu được khoảng 100L nước lẩu. Mỗi lần ninh xương chỉ cần khoảng 8-10 giờ với cơ chế vận hành tự động nhanh chóng cho nước lẩu trong và đậm vị.

“Nếu bạn cần phục vụ 50-60 suất mỗi lần thì có thể ưu tiên chọn loại nồi hầm xương này nhé”

nồi nấu nước lẩu 120L

Nồi hầm xương 150L

Tương ứng với thể tích 150L trung bình cho khoảng 120-130L nước lẩu. Nồi hầm xương sẽ là lựa chọn tối ưu cho quán lẩu phục vụ khoảng 60-70 suất mỗi buổi.

nồi nấu nước lẩu 150L

Nồi hầm xương 200-500L

Đây là nồi có dung tích lớn nhất, chuyên dụng cho những quán lẩu với quy mô lớn, có hệ thống. Với nồi hầm xương 200-500L trung bình có thể dùng cho 80-200 bàn khách. Tuy nhiên với hệ thống hầu như tự động, bạn hầu như không phải làm gì nhiều.

nồi nấu nước lẩu 400L

Lưu ý: Với cả 3 mẫu nồi trên, bạn chỉ nên sử dụng để ninh xương. Tuyệt đối không đun nhiều loại nguyên liệu có chất nhầy và bám dính sau khi nấu. Vì khó vệ sinh và ảnh hưởng tới độ bền của nồi.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Nồi nhúng bánh phở, Ống trụng tròn

>> Tham khảo các dòng máy hút chân không trên thị trường

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.