Làm cách nào để sản xuất số lượng lớn sữa thực vật khi bán

Nghề bán sữa thực vật là một nghề sinh lời cao, để phục vụ cho việc xuất đi hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn chai sữa mỗi ngày thì người bán hàng cần có bí kíp để sản xuất ra một số lượng lớn sữa thực vật. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách mà các cửa hàng tự nấu sữa thực vật hiện nay đang áp dụng. 

sữa hạt

1. Tìm nguồn cung ổn định

Khi sản xuất ra một số lượng lớn sữa thực vật thì trước hết bạn cần phải đảm bảo được một nguồn cung các nguyên liệu ổn định để tránh bị gián đoạn kinh doanh chỉ vì hết nguyên vật liệu, điều này còn ảnh hưởng không nhỏ đến lượng khách hàng của cửa hàng bạn.

các loại hạt

Bạn có thể liên hệ tới các cửa hàng cung cấp những loại hạt giàu chất dinh dưỡng, các nguồn cung trên mạng xã hội, thậm chí có thể liên kết mối để mua ở các vùng quê, giá sẽ rẻ hơn nhiều hay các khu chợ đầu mối,…đây là một số gợi ý cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể đi tham khảo xem những quán sữa lớn nhập liệu từ đâu và áp dụng với cửa hàng mình. 

2. Dự trữ nguyên vật liệu

Dù đã có nguồn cung ổn định nhưng cửa hàng bạn vẫn phải dự trữ một số lượng nhất định để đảm bảo đáp ứng kịp thời lúc đông khách hay những lúc nguồn cung ổn định của bạn trở nên “bất ổn định”.

các loại hạt dinh dưỡng

Bạn có thể sử dụng các loại bao bì hay tủ bảo quản nguyên vật liệu để dự trữ. Lưu ý bảo quản trong môi trường hợp lý với các loại hạt, tránh gây hư hại, nhất là các loại hạt dễ hư hỏng gây hao tốn chi phí.

3. Sử dụng dây chuyền thiết bị nấu sữa thực vật

Những chiếc nồi nấu sữa thông thường không thể đáp ứng đủ năng suất của một ngày bán, bạn phải chia thành nhiều lần nấu, rất mất công sức, thậm chí phải thức làm để chuẩn bị cho ngày bán hôm sau. 

nồi nấu sữa

Ở hầu hết các quán sữa thực vật hiện nay, người ta thường dùng một dây chuyền thiết bị nấu sữa thực vật, bao gồm máy xay hạt và nồi nấu sữa. Chỉ cần 2 thiết bị này thì gần như bạn không cần làm quá nhiều khâu.  

Chỉ cần lưu ý những điều trên, nhất là nồi nấu sữa là cơ sở bạn có thể sản xuất một số lượng lớn sữa thực vật mỗi ngày mà không lo bị thiếu hụt hay tốn quá nhiều công sức. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu nồi nấu sữa dưới đây

Tham khảo: Nồi nấu sữa đậu nành dùng điện cho năng suất cao, chất lượng sữa tốt

>>> Mách bạn cách uống nước đậu đen rang làm đẹp đúng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.