Hủ tiếu ăn kèm với gì thì ngon bạn đã biết hay chưa?

Hủ tiếu vốn là món ăn của người Hoa ở Sài Gòn, hủ tiếu nổi tiếng ở trong Nam cũng giống như phở ở miền Bắc. Khi ăn thì hủ tiếu ăn kèm với gì hay không? Nếu là người Bắc vào Nam hầu như sẽ không biết điều này. Tuy nhiên noinauphodien.net sẽ bật mí cho bạn món ăn thường được ăn kèm với hủ tiếu là gì trong bài viết dưới đây.

Hủ tiếu ăn kèm với gì thì ngon bạn đã biết hay chưa?

Hủ tiếu ăn kèm với gì thì hợp bạn đã biết hay chưa?

Ngoài hủ tiếu thì người Hoa còn có 1 loại mì truyền thống được làm từ bột năng. Nhìn sơ qua bên ngoài sẽ thấy mì của người Hoa có màu vàng, sợi nhỏ giống mì tôm nhưng thực chất không phải.

Khi đến 1 quán hủ tiếu bất kì, người bán hàng sẽ hỏi bạn có ăn mì lẫn hủ tiếu hay không. Đặc điểm của loại mì này đó chính là khi trụng lên sẽ ra nhớt giống như bánh canh bột lọc bởi trong thành phần nguyên liệu có bột năng.

Hủ tiếu ăn kèm với gì thì ngon bạn đã biết hay chưa?

Chính vì vậy, loại mì này phải được trụng thật lâu và kĩ để hết nhớ và mì chín, không như hủ tiếu hay phở, có thể trụng hoặc không đều được. Tuy nhiên nếu trụng lâu thì nước trụng sẽ hơi sệt lại, thanh nhiệt sử dụng lâu ngày sẽ nhanh bị hỏng. Thông thường thành nhiệt có thể sử dụng trên 1 năm nhưng nếu dùng để trụng bánh canh bột lọc thì 3-4 tháng khách hàng sẽ bị hỏng thanh nhiệt 1 lần.

Hủ tiếu ăn kèm với gì thì ngon bạn đã biết hay chưa?

Chính vì vậy, Viễn Đông khuyến cáo các khách hàng nên lựa chọn thêm ống trụng đặt trong lòng nồi nấu nước lèo để trụng mì thay vì sử dụng nồi trụng trực tiếp. Hơn nữa nên dùng loại nồi nấu hủ tiếu có tủ điện chiết áp bởi 2 lý do:

  • Chiết áp giúp nồi luôn sôi liu riu, không bị đục nước lèo
  • Nồi luôn sôi thì ống trụng luôn nóng, như vậy mới đảm bảo đủ nhiệt độ để trụng mì. Bởi thông thường, nhiệt độ từ nước lèo truyền vào trong ống trụng sẽ bị giảm đi khi qua 1 lớp inox.

nồi nấu phở tiết kiệm điện

Đặt mua ống trụng hủ tiếu tại Viễn Đông như thế nào? 

Để đặt mua linh kiện ống trụng nồi hủ tiếu điện, quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc đến trực tiếp các chi nhánh và đại lý của công ty để đặt mua. Khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi theo xe khách về trong ngày, nhận hàng quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển cho nhà xe.

Đối với mặt hàng linh kiện, khách hàng vui lòng thanh toán trước cho công ty. Một số cỡ nồi có thể tham khảo như: Nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng tròn, nồi trụng 1/3, nồi trụng 1/4 và nồi trụng 3/4. 

Hủ tiếu ăn kèm với gì thì ngon bạn đã biết hay chưa?

Giá các ống trụng sẽ khác nhau và khác so với chính loại ống trụng đó của cỡ nồi khác. Về giá linh kiện, Viễn Đông sẽ không có chính sách chiết khấu dù khách hàng mua lẻ hay mua số lượng lớn. Sản phẩm đã qua sử dụng sẽ không được đổi trả hoàn tiền. 

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết hủ tiếu ăn kèm với gì và những lưu ý trong cách sử dụng và đặt mua linh kiện nồi nấu hủ tiếu rồi phải không nào. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.