Giá Villa FLC Sầm Sơn 2020 là bao nhiêu ? – Thuê ở đâu giá tốt

Giá luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi du khách chọn thuê Villa. Nếu như bạn chưa biết giá Villa FLC Sầm Sơn bao nhiêu và thuê ở đâu giá tốt, hãy để noinauphodien.net giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này ngay nhé! 

giá villa flc sầm sơn

Giá Villa FLC Sầm Sơn là bao nhiêu ?

Giá Villa FLC Sầm Sơn là khác nhau vào các thời điểm trong năm và các thứ trong tuần. Dưới đây là khoảng giá thuê Villa được chia thành các thời điểm, bạn đọc có thể tham khảo.

Giá thuê Villa vào mùa cao điểm 

Mùa cao điểm ( 29/04 đến 03/09 ) là khi hè đến thì Villa có mức giá cao hơn so với các mùa khác, tuy nhiên ở mùa này thì du khách sẽ được tận hưởng không khí vui nhộn của lễ hội và được hòa mình vào làn nước biển giữa cái nóng nực khó chịu.

giá villa flc sầm sơn mùa cao điểm

  • Giá trong tuần khoảng 5.850.000 VNĐ/đêm, nếu du khách đặt sớm sẽ được ưu tiên căn đẹp trước
  • Giá thuê cuối tuần dao động từ 9.500.000 VNĐ đến 12.500.000/đêm ( thuê ít nhất 2 đêm), với các căn villa đẹp hơn thì giá tiền sẽ cao hơn.

Giá thuê Villa vào mùa thấp điểm 

Mùa thấp điểm ( 04//09 đến 28/04 ) cũng là một thời điểm thuê Villa thú vị dành cho những du khách ưa thích sự yên tĩnh, bình yên, đúng chất của chuyến đi nghỉ dưỡng.

giá villa flc sầm sơn vào mùa thấp điểm

  • Trong tuần giá thuê Villa khoảng 3.850.000 VNĐ/đêm, đặt trước ưu tiên căn đẹp
  • Cuối tuần giá dao động từ 5.850.000 – 6.850.000 VNĐ/đêm

Giá thuê Villa vào ngày lễ

Vào các ngày lễ hội như Tết Nguyên Đán, ngày 30/4 – 1/5 hay lễ hội bắn pháo hoa tại Sầm Sơn,… giá thuê Villa sẽ dao động từ 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ /đêm.

lễ hội biển sầm sơn

Thuê Villa FLC Sầm Sơn ở đâu để được giá tốt nhất ?

Tìm được đơn vị cho thuê Villa FLC Sầm Sơn thì không khó, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá cả, chất lượng phục vụ và một số ưu đãi đi kèm.

Tại Sóng Đại Dương, bạn có thể cảm nhận được dịch vụ đúng theo phương châm “khách hàng là thượng đế”. Đây là đơn vị CHÍNH CHỦ cho thuê Villa mà không thông qua trung gian nào nên du khách có thể hoàn toàn an tâm về giá cả.

khách hàng sóng đại dương

Quan trọng hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của Sóng Đại Dương chính là dân bản địa tại Sầm Sơn, sẵn sàng có mặt và phục vụ du khách 24/24, với sự tỉ mỉ và tận tâm, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Khi trở thành khách hàng của đơn vị, du khách đồng thời sẽ được nhận những Voucher giảm giá 5% tại chuỗi các nhà hàng lớn quanh FLC như: Tuấn Năm, Thủy Chinh, Hồng Thanh, Mái Lá, Dũng Quých,… Mỗi lần ăn uống đều được áp dụng.

sóng đại dương

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu bạn cần thuê Villa FLC Sầm Sơn, đặt sớm để luôn nhận được căn có view đẹp nhé: 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.