Giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2019

Hiện nay, nồi nấu rượu bằng điện đang dần trở thành công cụ đắc lực cho các cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp, hay thậm chí là sản xuất tại hộ gia đình. Có rất nhiều mẫu mã và nhiều loại nồi khác nhau trên thị trường, đi kèm với đó là rất nhiều mức giá khác nhau. Để bạn có một cái nhìn khách quan hơn và có thể lựa chọn được sản phẩm theo ý muốn của mình, hãy cùng noinauphodien.net tham khảo những mức giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2019 nhé!

giá nồi nấu rượu bằng điện

Cách phân loại giá nồi nấu rượu bằng điện

Sở dĩ các loại nồi nấu rượu bằng điện có mức giá khác nhau như vậy là vì 3 yếu tố cơ bản, chính là: dung tích nồi, chất liệu, và nơi cung cấp. Cụ thể hơn, bài viết này sẽ nói về sự khác nhau trong từng tiêu chí.

những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu rượu bằng điện

1. Dung tích

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của nồi hơi nấu rượu. Dung tích càng lớn, thì lượng rượu có thể sản xuất được càng nhiều, do đó giá sẽ càng cao. Trên thị trường hiện đang có một số loại cơ bản chia theo năng suất, thấp nhất thường vào khoảng 10kg/mẻ. Mỗi loại chênh lệch nhau 10kg có thể có giá chênh nhau khoảng 3-4 triệu đồng.

giá nồi nấu rượu bằng điện

2. Chất liệu

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nấu rượu với những chất liệu khác nhau, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những dòng được làm từ inox để đảm bảo về độ bền và đảm bảo vệ sinh, an toàn. Có 2 loại inox chính là Inox 304 và 201. Giá nồi nấu rượu bằng điện làm từ inox 304 cao hơn, do chất liệu cao cấp hơn, bền, đẹp hơn so với hầu hết các loại khác.

giá nồi nấu rượu bằng điện

3. Nơi cung cấp

Đối với những nơi cung cấp chưa có uy tín, chế độ bảo hành, các dịch vụ đi kèm, giá có thể thấp hơn. Tuy nhiên, mức độ đảm bảo, sự an toàn khi sử dụng, độ bền đẹp,… có thể sẽ không làm bạn hài lòng.

Người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Sự chênh lệch về giá này hoàn toàn đáng để bạn bỏ ra một số tiền nhiều hơn không đáng kể để có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

giá nồi nấu rượu bằng điện viễn đông

Giá nồi nấu rượu bằng điện mới nhất 2019

Tại Viễn Đông, bạn có thể lựa chọn được những chiếc lò nấu rượu chất lượng cao với giá tốt nhất cho mình. Đa số nồi nấu rượu được làm từ inox 304 cao cấp, dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo hành,… đều có thể sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể tham khảo giá của một số loại nồi nấu rượu điện cơ bản được chia theo năng suất.

GIÁ NỒI NẤU RƯỢU THAM KHẢO

Giá nồi nấu rượu công nghiệp là khoảng giá hợp lý được tham khảo trên thị trường

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nồi công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp hay các thiết bị khác tại Viễn Đông, hay muốn được tham khảo và tư vấn mua sắm, hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

>>Xem thêm: Tủ nấu cơm Việt Nam

Xem thêm: nồi nấu rượu gạolò nấu rượu bằng điệnnồi tráng bánh cuốnnồi làm bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn bằng điệnnồi hấp bánh cuốnnồi bánh cuốnnồi tráng bánh cuốn điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.