Giá bộ đôi nồi nấu phở là bao nhiêu?

Bộ nồi nấu phở hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các quán kinh doanh bún, phở hay miến. Bộ đôi nồi nấu phở giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn một chiếc tủ phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây của noinauphodien.net để tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

giá bộ đôi nồi nấu phở

Sở hữu bộ đôi nồi nấu phở có nên hay không?

Tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng

Thực tế cho thấy, sử dụng những nồi nấu phở bằng than, gas thường tốn nhiều thời gian, công sức cho người dùng. Quá trình ninh xương rất lâu khoảng 4-6 tiếng và phải trông lửa rất nhiều khi sử dụng nồi gas hay nồi than. Nhưng khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện, công việc này được làm hoàn toàn tự động. Với hệ thống thanh nhiệt gia nhiệt nhanh chóng, ổn định, thời gian bạn dùng để ninh xương được giảm xuống.

nấu nước lèo

Nhiều tiện ích khi sử dụng

Không chỉ ninh nhừ xương cho nồi nước lèo thơm ngon, mà nồi nấu phở có thể ninh xương, nồi nấu nước lèo bún, miến hay hủ tiếu. Thêm vào đó, nồi nấu phở hoạt động diễn ra rất đơn giản, dễ dàng. Với hệ thống điều chỉnh thanh nhiệt rõ ràng, van xả nước ở dưới đáy nồi nên khi vệ sinh không cần phải di chuyển nhiều.

Chắc hẳn rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này rồi! Sử dụng nồi nấu phở là điều cần thiết khi bắt tay vào kinh doanh quán bún phở.

nồi nấu phở Viễn Đông

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Nồi nấu phở điện đôi được thiết kế hoàn toàn tự động nên khi có bất kỳ sự cố nào bạn chỉ cần ngắt nguồn điện ra khỏi nồi. Ngoài ra, với thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa vừa giúp nước lèo được giữ nóng vừa đảm bảo khi sôi ở nhiệt độ cao bạn không bị bỏng khi chạm vào thành nồi.

nồi nấu phở đôi

Giá bộ đôi nồi nấu phở là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nồi nấu phở đôi với thiết kế và giá thành khác nhau. Giá bộ nồi nấu phở đôi còn phụ thuộc vào dung tích của nồi, chất liệu cấu tạo nên nồi. Vậy nên, bài viết này chỉ đưa ra khoảng giá chung cho người đọc tham khảo. Hiện nay, giá bộ đôi nồi nấu phở dao động khoảng hơn 20 triệu đồng. Đây là mức giá bán tại các chi nhánh chuyên cung cấp nồi nấu phở, đối với các đơn vị gia công trực tiếp thì mức giá sẽ thấp hơn.

Bộ đôi nồi nấu phở được cơ khí Viễn Đông gia công và sản xuất trực tiếp tại xưởng. Khách hàng hoàn toàn có thể đăt riêng Viễn Đông thiết kế theo yêu cầu của bạn: dung tích từ nhỏ đến lớn, có bánh xe hay không, chất liệu inox loại gì,…

nồi nấu phở đôi bằng điện

Mua nồi nấu phở thanh lý có nên hay không?

Sau khi tham khảo hết giá các loại nồi phở trên thị trường và để tiết kiệm chi phí, bạn có ý định mua nồi phở cũ. Khi đã bắt tay vào kinh doanh bún phở thì đây chính là thiết bị được sử dụng thường xuyên. Thanh nhiệt nồi phở có tuổi thọ khoảng 6-12 tháng, nồi phở có tuổi thọ 5-7 năm. Khi lựa chọn 1 chiếc nồi cũ thì liệu thời gian sử dụng còn lại liệu có đảm bảo chất lượng.

nồi nấu phở Viễn Đông

Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất nhé! Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc nồi nấu phở phù hợp.

>>>Tham khảo thêm: Nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.