Giá bán máy màng co bao nhiêu thì hợp lý?

Máy co màng có giá 3 triệu? 5 triệu? 10 triệu? Hay còn nhiều hơn thế? Giá bán máy màng co bao nhiêu thì hợp lý? Câu hỏi dường như trả lời khá đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Thị trường máy co màng đa dạng, tuy không thể cho bạn một con số cụ thể, chính xác của từng loại máy nhưng noinauphodien.net sẽ giải đáp phần nào thắc mắc cho bạn.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

giá bán máy màng co

Giá bán máy màng co bao nhiêu thì hợp lý?

Dưới đây là cách phân chia giá bán máy co màng theo đặc điểm của từng loại máy:

  • Máy co màng cầm tay
  • Máy co màng bán tự động
  • Máy co màng tự động hoàn toàn

Giá bán máy màng co dưới 1 triệu đồng- Liệu có hay không?

Trên thực tế, các loại máy co màng giá dưới 1 triệu đồng thường là loại máy co màng cầm tay, giá của chúng dao động trong khoảng 300- 900 ngàn đồng.

Đặc điểm của các loại máy này là khá nhỏ gọn, có thể co màng được các sản phẩm khác nhau không phân biệt kích thước. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng đó chính là chất lượng lớp màng bọc được co không cao, năng suất thấp. Vì thế, chỉ thích hợp cho sản xuất ở quy mô hộ gia đình nhỏ.

giá bán máy màng co

Máy co màng giá triệu- chục triệu đồng

Giá bán máy màng co bán tự động thường nằm trong khoảng từ 5 triệu- 30 triệu đồng. Điều gì đã làm nên sự khác biệt về giá giữa chúng? Giá khác biệt chủ yếu là do kích thước khoang hút giữa chúng. Kích thước khoang hút thay đổi sẽ quyết định đến đặc điểm loại sản phẩm máy có thể co màng.

Một số loại máy có kích thước khoang hút được dùng phổ biến tại các xưởng sản xuất hiện nay tại Việt Nam như: 800 x 400 x 200 mm, 800 x 400 x 150 mm, 800 x 400 x 350 mm, 800 x 600 x 400 mm… → Giá của chúng cũng có những sự chênh lệch một cách đáng kể.

giá bán máy màng co

giá bán máy màng co

Giá bán máy màng co đắt nhất hiện nay

Nếu như các loại máy co màng cầm tay hay bán tự động có giá không quá cao, có thể nói là hợp lý với các xưởng sản xuất bánh kẹo, hộp nhựa, các vật dụng gia đình khác… thì dòng máy tự động hoàn toàn lại là loại máy có giá “khá chát”.

Để sở hữu một máy co màng tự động hoàn toàn, bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền ít nhất là 180 triệu đồng. Giá cao nhưng lợi ích mà cơ sở sản xuất của bạn nhận được không phải là nhỏ. Máy co màng tự động hoàn toàn đang được rất nhiều cơ sở sản xuất lớn, chuyên nghiệp, sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín sử dụng.

giá bán máy màng co

Cùng tìm hiểu giá chi tiết của một số loại máy co màng bán chạy nhất hiện nay nhé!

Báo giá bán máy màng co

Dưới đây chính là bảng tổng hợp giá bán máy màng co của 10 đơn vị uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Tên máy Giá bán
BS 3015 6 triệu đồng
BS 4020 6.5 triệu đồng
BS 4035 7.5 triệu đồng
VT CM14 15 triệu đồng

Giá bán máy màng co ngoài phụ thuộc vào đặc điểm của máy còn phụ thuộc vào yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên do phần lớn các loại máy đang được sử dụng tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc nên sự chênh lệch này cũng không đáng kể.

giá bán máy màng co

Hy vọng với những gì bài viết này chia sẻ, bạn có thể hiểu rõ hơn về giá bán máy màng co hiện có trên thị trường!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.