Dây chuyền làm bánh trung thu với đầy đủ thiết bị máy móc

Dây chuyền làm bánh trung thu

– Cơ sở làm bánh của bạn đang chuẩn bị cho mua bánh trung thu?

– Bạn đang chuẩn bị thuê một lượng công nhân khá lớn để có thể đáp ứng được như cầu bánh cực cao trong mùa trung thu. Đã có lúc trong cơ sở làm bánh của bạn có tới 50 người những vẫn không thể có đủ bánh để bán.

– Công nhân của bạn đã làm từ sáng đến tối muộn, tất cả đều đã thấm mệt nhưng khách thì vẫn đang chờ để lấy bánh. Có người đặt thêm 100 bánh trung thu nướng và nhân công của bạn đã không muốn làm nữa.

Trên đây là một số câu hỏi nhức đầu mà chủ tiệm làm bánh vẫn chưa tìm ra được giải pháp triệt để. Hãy tham khảo các thiết bị trong bộ dây chuyền làm bánh trung thu. Có một số thiết bị chắc chắn phải có để có thể làm được bánh trung thu, có những thiết bị chỉ hỗ trợ tăng năng suất và giảm thời gian, nhân lực, tiền của cho người làm bánh.

I. Các thiết bị không thể thiếu:

– Máy trộn bột mì đặc: là dòng máy trộn bột tự động với 2 động cơ công suất lớn. Phía trên là động cơ có nhiệm vụ làm cần đánh bột quay liên tục. Động cơ phía bên dưới làm nhiệm vụ cho khoang chứa bột quay liên tục và ngược chiều cần đánh bột. Chỉ trong 4-5 phút, máy trộn bột có thể đánh nhuyễn từ 7-10 kg bột tùy theo từng công suất máy.

Chảo xào nhânSử dụng nguồn nhiên liệu tạo nhiệt là gas, chỉ cần cho nhân vào chảo và bật nguồn nhiệt, cần đánh sẽ tự động đảo và trộn cho đến khi nhân chín. Nhân có thể chín đều mà không cần sự can thiệp nhiều của con người như cách nấu truyền thống bằng nồi. Dung tích chảo có dung tích 50 lít, một lần nấu có thể đáp ứng được cho hàng trăm bánh trung thu.

Lò nướng bánh trung thuLà dòng lò nướng chuyên dụng để nướng bánh trung thu. Sử dụng nhiên liệu chính là gas và nhiệt độ tối đa trong lò lên đến 350 độ C. Các chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt đã được thêm vào lò nướng bánh trung thu, giúp dùng tránh được hiện trạng cháy bánh như các lò nướng thông thường. Có nhiều mẫu lò nướng cho khách hàng lựa chọn: 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 9 khay.

Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

II. Các thiết bị bổ trợ tăng năng suất:

1. Thiết bị chế biến nhân

– Máy thái thịt, thái mỡ:  máy thái thịt có năng suất lên đến 100 kg/h. Có khả năng thái cả thịt tươi sống hoặc mỡ thành dạng hạt lựu.

– Máy đùn thịt, đùn mỡ: Xay thịt, xay mỡ từ những miếng lớn thành những viên to như hạt lựu với năng suất vào 30 kg/h.

Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

2. Thiết bị chế biến vỏ bánh

– Máy trộn bột đánh trứng: ngoài chức năng trộn bột đánh trứng thành dạng nhuyễn, máy còn có thể đánh các loại nhân như nhân đậu xanh, đậu đỏ thành dạng nhuyễn để làm bánh.

– Nồi nấu nước đường mạch nha có cánh khuấy: nồi nấu chuyên dụng nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu mà không để lại cặn hay cháy như các loại nồi thông thường. Với chế độ giữ ấm và cánh khuấy liên tục đảo thì đường sẽ luôn được giữ ở trạng thái dung dịch.

– Máy tạo hình bánh: Chỉ cần cho bánh vào trong khuôn và trong vòng chưa đến 3s, bạn đã có được chiếc bánh trung thu có hình như khuôn bánh với chỉ 1 thao tác đơn giản.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Dây chuyền làm bánh trung thu

3. Thiết bị đóng gói

– Máy hàn miệng túi liên tục

– Máy hàn túi có thổi khí

– Máy tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng bánh trung thu

Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.

Dây chuyền làm bánh trung thu được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thì trường.

Tìm sản phẩm với một số từ khóa: dây chuyền làm bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu tphcm, dây chuyền thiết bị máy móc làm bánh trung thu

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe nước míamáy ép nước mía mini 

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.