Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Hai bộ nồi nấu phở Viễn Đông nổi bật được lựa chọn nhiều nhất năm 2020 - Nồi nấu phở điện  

Hai bộ nồi nấu phở Viễn Đông nổi bật được lựa chọn nhiều nhất năm 2020

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông ngày càng được cải tiến, hỗ trợ các quán kinh doanh phở nấu nước lèo nhanh và ngon nhất. Hiện tại, công ty cung cấp hai mẫu bộ ba nồi nấu phở được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu nhé!

bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Hai bộ nồi nấu phở Viễn Đông hot nhất năm 2020

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu kinh doanh của khách hàng mà bộ nồi nấu phở Viễn Đông được chia làm hai mẫu mã chính.

Bộ nồi nấu phở 25-50-80L 

Với bộ nồi nấu phở trên có ba dung tích tương ứng với ba chức năng lần lượt là “nhúng bánh phở, nấu nước dùng, hầm xương”. Bạn có thể thấy, bộ nồi này rất giống dây chuyền nấu phở. Sau khi hầm xương ở nồi 80L, nước lèo được chuyển sang nồi nấu nước dùng.

Thực tế, thì bộ nồi nấu phở 25-50-80L phù hợp với quy mô của quán phở trung bình. Nghĩa là , một ngày quán cần phục vụ khoảng từ 100-150 khách. Tương ứng với 300-400ml trên một tô phở.

Bộ nồi nấu phở 25-50-80L

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L 

Cấu tạo của bộ nồi nấu phở 25-80-120L cũng gồm ba loại nồi được kết hợp với nhau. Tương tự như bộ nồi 25-50-80L trên. Tuy nhiên, bộ nồi này có dung tích lớn hơn, phù hợp với những quán phở phục vụ từ 200-250 lượt khách trên ngày.

Bộ nồi nấu phở 25-80-120L

Nếu bạn cần nhiều nước lèo mỗi lần, sử dụng bộ nồi nấu phở 25-80-120L phù hợp và tiết kiệm hơn. Nhưng tại sao, lại cho rằng hai bộ nồi này được nhiều người lựa chọn và sử dụng?

Tại sao bộ nồi nấu phở Viễn Đông được nhiều người sử dụng 

Cũng là để nấu nước phở, nhưng hai mẫu nồi nấu phở trên được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Nồi nấu phở giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn vệ sinh so với cách nấu truyền thống dùng than.

Với nồi hầm xương, tùy theo từng loại xương mà thời gian ninh khác nhau nhưng thường từ 6-10 giờ. Lượng nước lèo thu được khoảng 25% thể tích toàn nồi. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, đơn giản, điều chỉnh nhiệt độ nhấn công tắc là nồi đã có thể vận hành. 

nồi hầm xương

Nồi nước lèo nhận phần nước từ nồi ninh xương để giữ nước nóng phục vụ khách hàng liên tục. Nồi được thiết kế bộ phận điều khiển giúp tiết kiệm điện mà nước dùng không bị đục. Khi mà nồi nước lèo sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để nước dùng ở chế độ sôi vừa.

nồi nấu nước lèo Nồi nhúng bánh phở không thể thiếu với một quán kinh doanh phở. Dung tích của loại nồi này cố định 25L chuyên nhúng bún, phở, bò, rau,… khi để nồi ở mức nhiệt cao nhất, bạn chỉ mất khoảng 14-19 phút là nước sôi. Việc tách riêng nồi nhúng bánh phở sẽ hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng của bát phở.

nồi nhúng bánh phở

Trên đây, là bộ nồi nấu phở Viễn Đông được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bộ nồi này, bạn có thể liên lạc đến hotline của công ty để được tư vấn cụ thể nhé!

>>> “Nắm đúng dấu hiệu thay thanh nhiệt nồi nấu phở không lãng phí”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.