Địa chỉ bán voucher nghỉ dưỡng FLC uy tín

Việc mua bán voucher nghỉ dưỡng FLC nhằm tạo ra những ưu đãi về chi phí mà vẫn đảm bảo được lợi ích cho khách hàng. Dưới đây trong bài viết này, noinauphodien.net sẽ cho bạn thông tin về voucher nghỉ dưỡng cũng như địa chỉ bán uy tín nhé!

voucher FLC

Thông tin về voucher nghỉ dưỡng FLC 

Các dịch vụ nhận được khi dùng voucher nghỉ dưỡng FLC 

Các voucher từ FLC chủ yếu là dạng voucher 3 ngày 2 đêm và Voucher 2 ngày 1 đêm với những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mà bạn được trải nghiệm như:

Trải nghiệm hệ thống bể bơi đẳng cấp: bể bơi vô cực FLC Hạ Long, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam ( FLC Sầm Sơn),…

bể-bơi-nước-mặn-flc-sầm-sơn

Trải nghiệm chuỗi nhà hàng đẳng cấp với thực đơn món ăn từ nhiều vùng miền, được các nhà bếp nổi tiếng trong khu nghỉ dưỡng chế biến. 

bán voucher nghỉ dưỡng flc

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm ở hệ thống khách sạn biển 5 sao: FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Hạ Long​, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn và FLC Vĩnh Phúc, toàn bộ những villa 1-2-3 phòng ngủ của hệ thống nghỉ dưỡng FLC.

Trải nghiệm sự tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao

Bạn sẽ được phục vụ bữa sáng Buffet mỗi ngày, miễn phí truy cập wifi, 2 chai nước khoáng, trà và cafe trong phòng, xe điện phục vụ Free trong khu nghỉ​ dưỡng. 

Quy trình sử dụng voucher FLC 

Dưới đây là 5 thao tác đơn giản để thực hiện:

  • Bước 1: chọn điểm đến của khu nghỉ dưỡng muốn tới
  • Bước 2: Kiểm tra trực tiếp tình trạng phòng ngày mình đi
  • Bước 2: Chụp ảnh voucher và email cho khu nghỉ dưỡng để đợi xác nhận.
  • Bước 4: Đợi phải hồi và nhận ” code booking” trong vòng 24h.
  • Bước 5: Đưa “code booking và tấm voucher tại quầy check-in của khu nghỉ dưỡng FLC.

Quy trình sử đụng voucher nghỉ dưỡng FLC

Địa chỉ bán voucher nghỉ dưỡng FLC uy tín

Sóng Đại Dương Travel là nơi bạn nên tham khảo vì đó là một trong những đơn vị đối tác chiến lược của FLC, sở hữu số lượng lớn voucher. Đặc biệt, ở đây chúng tôi luôn đảm bảo về giá thành cạnh tranh, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Địa chỉ bán voucher nghỉ dưỡng flc

Nếu bạn đang có nhu cầu mua voucher nghỉ dưỡng FLC thì có thể tham khảo thêm tại villaflc.vn  hoặc fanpage FLC Sầm Sơn – Resort hay liên hệ đến số hotline: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 888.

Như vậy bài viến trên chúng tôi đã cập nhập cho bạn địa chỉ bán voucher nghỉ dưỡng FLC uy tín. Hy vọng bạn có sự lựa chọn tốt nhất về giá cho chuyến đi biển sắp tới.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.