4 lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng máy vặt lông gà dù ít hay nhiều thì cũng sẽ có lúc bạn gặp phải 1 số các lỗi nhỏ, để tránh phải mang đi sửa và không bị ngắt quãng quá trình sản xuất thì hãy cùng đọc ngay bài viết 4 lỗi thường gặp ở máy vặt lông gà và cách khắc phục ngay sau đây.

máy vặt lông gà vịt

Máy kêu sau một thời gian dài sử dụng

Nguyên nhân của lỗi này là do hỏng ci trong máy. Với trường hợp này bạn có thể lật máy lên và xem thay thế vòng bi ở các vị trí bánh đà dưới lồng vặt, kiểm tra luôn bi motor

Trùng dây curoa

Dây curoa trùng theo thời gian là điều hoàn toàn bình thường nên bạn không có gì phải lo lắng cả.
Với trường hợp này bạn chỉ cần vặn con ốc tăng ở dây curoa lộ ra ngoài ở phần thân, cho đến khi đạt yêu cầu về độ căng thì dừng lại.
num-cao-su-vat-long-ga-anh2
 

Các mút cao su bị gãy, mòn

Nguyên nhân hỏng là do đến tuổi hoặc khi vặt người dùng để gà quá nóng, khi vệ sinh xối nước quá nóng vào lồng khiến núm hỏng,
Với trường hợp này bạn chỉ cần tháo tất cả các núm cao su này và thay thế bằng núm cao su mới là xong.Khi thay thế chỉ cần đưa núm vào đúng vị trí là được.

 Rung lắc, kêu bất thường

Hiện tượng này không chỉ khi sử dụng lâu mà có khi mới mua về bạn cũng có thể thấy, hiện tượng là rung lắc kêu to bất thường.
Nguyên nhân của tình trạng này là do 4 chân đế của máy vặt lông vịt không chắc chắn có nút cao su đứt, khiến máy không được cân bằng làm máy vận hành không êm ái.
Cách khắc phục: chèn thêm các chân cao su giảm rung vào 4 chân đế hoặc kê lại 4 chân cho chắc chắn, hoặc thay thế các núm cao su mới.
 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của noinauphodien.net, hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn đọc.
 

——————————————————————————————————–

Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở điện được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

  • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
  • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
  • Bổ sung nồi trụng tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
  • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

noi-nau-pho-Vien-Dong

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

>>Làm thế nào để có thể thanh lý lò nướng salamander giá cao

———————————————————————————————————-

Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềulò quay vịtmáy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.