Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Siêu lợi nhuận xúc xích nướng vỉa hè, lãi hàng chục triệu mỗi tháng - Nồi nấu phở điện  

Siêu lợi nhuận xúc xích nướng vỉa hè, lãi hàng chục triệu mỗi tháng

Siêu lợi nhuận xúc xích nướng vỉa hè, lãi hàng chục triệu mỗi tháng

Xúc xích là món ăn khoái khẩu của đa số giới trẻ hiện nay, nhất là các đối tượng trẻ em rất ‘’nghiện’’ món ăn này. Chỉ cần ngửi thấy mùi vị thơm ngon của chiếc xúc xích nướng thì rất khó có thể cưỡng lại được.

Từ món ăn phổ biến của moi người mọi nhà, nay xúc xích đã được đem ra để kinh doanh và không ngờ đem về doanh thu khá cao từ 15 – 20 triệu/tháng cho chị Liên ở Tp.Sầm Sơn vào những ngày hè.

Vào những ngày hè cùa mùa du lịch Sầm Sơn, có người chọn kinh doanh hải sản khô, hải sản tươi hay đi bán rong trên những chiếc xe đẩy bán đủ các loại đồ  lưu niệm thì chị Liên lại chọn cho mình 1 chiếc máy nướng xúc xích để kinh doanh.

‘’Đây là công việc ít người chọn vào dịp hè vì xúc xích là đồ ăn có thể mua ở bất kì đâu nên sẽ khó đem lại lợi nhuận cao khi mùa du lịch chỉ vỏn vẹn chưa đến 4 tháng’’, chị tiết lộ.

Trái ngược với những suy nghĩ đó, cứ từ 4 giờ chiều trở đi là quầy hàng của chị lại nườm nượp người mua. Chị phải tất bất liên tục nướng xúc xích cho các du khách vừa chơi đùa với sóng biển kèm theo đó là cái bụng đói meo. Đếm thoáng qua cũng phải gần 10 người đang chờ đến lượt để mua xúc xích.

‘’Tôi cũng không nghĩ sẽ làm nghề này nhưng bị đau lưng nên chẳng làm được nặng, hè mà không làm gì thì phí quá. Con tôi đi học ở Hà Nội về thì bảo con đi chơi ở đâu cũng thấy người ta bán xúc xích nướng hay mẹ mở cái hàng xúc xích nướng ở cái vỉa hè của chú Long đang cho gửi xe ấy. Nghe con khuyên tôi cũng thấy hợp lý vì công việc cũng nhẹ nhàng nên tôi mua 1 máy nướng xúc về để kinh doanh.

Sau khi mở hàng, tôi chủ yếu bán cho thanh niên và trẻ con vừa tắm biển lên bờ, bụng đói thì rất hay ăn bởi xúc xích nướng giá rẻ chỉ 10 nghìn đồng/chiếc mà không lo ăn phải thứ gì vớ vẩn gây đau bụng.

Thật không ngờ, những ngày trong tuần thì bán từ 10 – 12 túi, còn những ngày cuối tuần như thứ 7 hay chủ nhật đông khách hơn thì bán được từ 20 – 25 túi. Tôi không nghĩ bán xúc xích lại tốt như vậy, chỉ bỏ ra chưa đến 2 triệu để mua chiếc máy nướng xúc xích mà giờ mỗi ngày trừ chi phí đi cũng được 500 – 600 nghìn.

Nhưng chỉ bán được có hơn 3 tháng hè thôi chứ hết mùa du lịch thì tôi cũng nghỉ vì khách ít hơn nên bán không ăn thua rồi cũng kiếm việc khác để làm.’’, Chị Liên chia sẻ.

Với mùi vị thơm ngon và không sợ bị làm ‘’dởm’’ thì trong lúc đi chơi mệt và đói thì 1 chiếc xúc xích nướng sẽ là lựa chọn giúp du khách vừa no mà lại không lo bị đau bụng khiến cuộc đi chơi trở nên mất vui. Có thể thấy, không chỉ riêng tại Sầm Sơn mà có thể nhìn xa hơn thì hầu hết các khu du lịch như đền chùa, núi, biển…, kinh doanh xúc xích đều có cơ hội thành công cao.

Với bài viết này cho thấy khả năng sinh lời đáng kinh ngạc của máy đùn xúc xích. Bài viết tiếp theo tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 chiếc máy đùn xúc xích chất lượng với 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín.

Tham khảo thêm: máy xay thịt làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, máy làm lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.