Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy - Nồi nấu phở điện  

Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy

Bạn mới mua một chiếc nồi nấu cánh khuấy Viễn Đông, và đây là một số lưu ý giành cho bạn khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy.

nồi nấu có cánh khuấy

Đảm bảo an toàn điện và nhiệt

Sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên bạn cũng hết sức phải lưu ý đến vấn đề an toàn. Như với dòng nồi nấu có cánh khuấy nói chung, nguồn điện sử dụng là nguồn 220V hoặc 380V như bình thường. Bạn cần lưu ý dựa vào công suất để tính toán tiết diện dây cho hợp lý.

Nồi náu cánh khuấy công nghiệp đặt hàng

Với nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy, bề mặt không có lớp cách nhiệt nên khi đun nấu sẽ tỏa ra một nhiệt lượng đáng kể. Để đảm bảo an toàn, Viễn Đông đã thiết kế thêm một khung inox ở ngoài nồi.

Nồi náu cánh khuấy công nghiệp đặt hàng

Còn với nồi cánh khuấy 3 lớp thì đã có lớp foam cách nhiệt ở ngoài nên đảm bảo an toàn hơn so với nồi 2 lớp

Sử dụng

Nồi nấu cao dược liệu có bảng điện điều khiển thông minh. Bộ cảm biến (đầu dò nhiệt) đo nhiệt độ khoang chứa nguyên liệu, hiển thị chính xác trên màn hình để bạn kiểm soát toàn bộ quá trình đun nấu. Hộp điện điều khiển giúp bạn cài nhiệt độ, thời gian đun nấu tự động. Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ thì khi dung dịch đã sôi, bạn hãy hạ nhiệt độ xuống để giữ nóng.

Nồi náu cánh khuấy công nghiệp đặt hàng

Bồn khuấy gia nhiệt có dung tích càng lớn thì quá trình khuấy vét diễn ra càng dễ. Các dòng nồi từ 300- 500Lit do dung tích lớn nên sinh lực cản lớn khi vét. Do đó cần trang bị thêm biến tần điều khiển động cơ cánh vét giúp tăng tốc độ quay, điều chỉnh tốc độ dễ dàng, động cơ không bị quá tải nên bền hơn.

Vệ sinh sạch sẽ

Bất kỳ sản phẩm nào muốn kéo dài tuổi thọ thì việc vệ sinh sạch sẽ chúng cũng không thể bỏ qua. Nồi tự khuấy công nghiệp Viễn Đông được làm từ inox 304, vẻ ngoài sáng bóng, dễ lau chùi. Thiết kế nồi có van xả lớn giúp việc vệ sinh lòng nồi tiện lợi hơn. Dung dịch cách thủy ở khoang riêng cũng có ống tiếp và van xả. Thường thì dầu ăn được sử dụng làm dung dịch cách thủy và sau 6-10 tháng mới phải thay một lần.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150- 400L

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn sử dụng chiếc nồi cánh khuấy của mình thật hiệu quả.

Xem thêm: ni tráng bánh cunni làm bánh cunni tráng bánh cun bng đinni hp bánh cunni bánh cunni tráng bánh cun đin

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.