Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt - Nồi nấu phở điện  

Những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt

Với năng suất cao, tạo nhiều kích cỡ thì máy viên thịt đang là trong những thiết bị cần thiết đối với nhà hàng, quán ăn, giúp công việc viên thịt vốn tốn nhiều thời gian trở nên nhanh chóng hơn. Nhưng cũng vì sự hiệu quả mà máy mang lại cao như vậy mà nhiều khách hàng đang đang bỏ qua những lưu ý cần thiết khi sử dụng khiến máy chỉ sau 1 thời gian sử dụng đã thấy xuống cấp và giảm năng suất rõ rệt.

Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt để bảo vệ cho chính chiếc máy của mình nhé.

Những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt

 

Những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt

  • Đặt máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện, cần tiếp mát cho máy để đảm bảo an toàn điện khi sử dụng.
  • Mộc xay nhuyễn cần lưu ý phải ít có gân, đặc biệt là bò viên tương đối nhiều gân vì máy tạo viên không có khả năng cắt đứt được các gân này.
  • Những lưu ý khi sử dụng máy viên thịt
  • Vệ sinh máy cẩn thận hàng ngày để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tránh mùi hôi do mộc sót lại. Chú ý rằng nên tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng. Nếu để nguyên máy và vệ sinh thì dù vệ sinh cận thận đến mấy thì máy vẫn còn mộc sót lại.
  • Máy không thể tạo viên được nếu lượng thịt cho vào phễu quá ít.
  • Xoay bàn xoay để viên mộc rơi xuống không bị dính vào nhau làm biến dạng. Tuy nhiên đối với máy viên thịt cối đồng có hạn chế hơn khi không có bàn xoay.

Với những lưu ý vô cùng đơn giản mà cần thiết này, chỉ cần bạn nhớ và làm theo đảm bảo chiếc máy viên thịt của bạn sẽ luôn an toàn, bền bỉ, đảm bảo vệ sinh và sẽ luôn cho năng suất như mong muốn đấy nhé.

Xem thêm: máy cưa xương.

Trên đây chỉ là những lưu ý quan trọng nhất, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn gì hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.