Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì - Nồi nấu phở điện  

Kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì

Úc là một đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng vì nhiều tiểu bang và thành phần dân cư. Vì vậy, khi mở quán phở ở Úc, bạn cần hiểu, thích nghi với những nét văn hóa nơi đây và chuẩn bị đa dạng thực đơn để thu hút khách. Hãy cùng noinauphodein.net tham khảo kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì?

Kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì

Kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì?

Muốn kinh doanh ở bất cứ khu vực nào, nếu bạn thích nghi với nền văn hóa càng nhanh thì thành công càng lớn. Vậy thì kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì?

Cần biết về văn hóa Úc

Phong tục chào hỏi

Người Úc không quá quán trọng việc chào nhau kiểu thân mật, chỉ cần đơn giảnh như “Hello” và “How are you?” là bạn đã gây ấn tượng cho khách hàng.

Vì vậy, qua nét văn hóa này ở Úc, bạn có thể rút ra một số kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân viên. Luôn giữ tâm trạng vui vẻ hòa đồng khi phục vụ khách là điểm mấu chốt khiến họ quay lại quán lần tiếp theo.

Phong tục chào hỏi ở Úc

Nghệ thuật trang trí 

Người Úc rất thích nghệ thuật tranh vẽ vì vậy khi trang trí quán bán phở có thể chú ý đến yếu tố này. Sự giao thoa giữa những hình ảnh mang tính chất của văn hóa Việt và Úc là lựa chọn cho quán phở Việt ở Úc.

Nghệ thuật trang trí

Tuy nhiên thì không gian quán cần thoáng đãng để đem lại sự thoải mái cho khách khi thưởng thức phở nhé.

Ẩm thức ở Úc

Như đã nói, ở Úc bao gồm cả những người dân bản địa và nhập cư. Vì vậy, khi mở quán phở bạn cần chú ý đến chi tiết này. Ngoài việc trang trí quán để thu hút họ, thì các món ăn phải được chế biến để phù hợp với khẩu vị của người nơi đây.

Người Úc thích phở được làm từ nước hầm xương, sợi phở gạo mềm dai kết hợp với các loại thịt. Bên trên rắc ít loại gia vị rau thơm (đây chính là yếu tố đẩy cao giá thành bát phở, vì rau gia vị ở bên Úc có giá rất đắt).

người Úc rất thích các loại rau thơm

Trên đây, là những nét văn hóa chính của người Úc ảnh hưởng đến việc kinh doanh quán phở bò bạn cần biết. Ngoài ra thì để mở quán phở ở Úc, bạn cần tìm hiểu nguồn nguyên liệu và giá thành nơi đây.

Cần biết cách mua thực phẩm bên Úc

Vậy thì bên Úc muốn mua các loại thực phẩm để chế biến món phở thì mua ở đâu. Đây là một vấn đề khá là khó với những người kinh doanh ở đất nước này. Vì giá nguyên liệu ở đây khá đắt đỏ và có sự khác biệt so với Việt Nam.

chợ Việt bên Úc

Khi đến các chợ Việt ở Úc, bạn có thể mua rất nhiều thứ ở đây, đủ để phục vụ cho quán phở. Nhưng chỉ có điều giá rau củ thay đổi một cách chóng mặt. Giá rau thường gấp đến 14-15 lần. Vì vậy, để mua được đồ có giá thành tốt, bạn cố gắng tìm một đại lý cung cấp duy nhất.

Vấn đề an toàn thực phẩm 

Bạn đã biết Úc là một đất nước phát triển mạnh về mặt kinh tế, họ quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thực phẩm tiêu dùng. Vì vậy, khi kinh doanh quán phở ở đây, bạn cần chú ý đến vấn đề này. Đừng vì chút lợi nhuận mà sử dụng các thực phẩm không rõ nguồng gốc và tái dùng nguyên liệu của ngày hôm trước.

Luật pháp ở Úc khá chặt chẽ, bạn cũng cần có giấy phép về an toàn thực phẩm. Nếu vi phạm thì có thể nhận những hình phạt nặng theo mức độ khác nhau.

an toàn thực phẩm bên Úc

Trên đây là một số tin tức  về kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì? Ngoài những vấn đề trên, thì khi kinh doanh quán phở Việt bạn còn cần quan tâm đến điều gì?

Điều cần quan tâm khi kinh doanh quán phở Việt ở Úc 

Cũng như quán phở ở Việt Nam, bạn không chỉ bán mỗi một loại phở được. Thì việc kinh doanh phở Việt bên Úc cũng vậy. Để chiều lòng thực khách ở đây, bạn cần đa dạng các món và cột nguyên liệu khi khách muốn thêm.

phở Việt bên Úc

Bên cạnh các món phở truyền thống như bò, gà, thịt lợn. Bạn có thể thêm phở dọc mùng, phở ngan, phở nhúng tái. Hoặc một số món như bún trộn, miến trộn với nước chấm đậm đà để thu hút khách. Thâm chí cả bánh mì và thức uống, càng đa dạng thực đơn thì khách hàng càng quan tâm.

Tuy nhiên, món chính và thế mạnh của quán vẫn là phở. Vì vậy khi mua nguyên liệu bạn cần chú ý đến vấn đề này. Với chia sẻ kinh doanh phở Việt ở Úc cần những gì, sẽ giúp việc mở quán của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công nhé!

>>> Xem thêm: “Những loại chí phí mở quán phở ở Úc bạn cần tính toán”

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.