Hướng dẫn bảo quản thực phẩm với máy hút chân không

Máy hút chân không vẫn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở chế nông sản, hải sản trong việc bảo quản thực phẩm thật tốt, để chúng không bị hỏng khi vận chuyển đi xa cũng như là trong thời gian chờ bán và cho khách hàng sử dụng. 

Với những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa hiệu quả của dòng máy hút chân không thực phẩm này mang lại.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Cài đặt thời gian máy hút chân không công nghiệp

Bạn để ý thấy trên các nút có chữ “VACUUM” và biểu tượng mũi tên nằm ngang, có sẵn đèn tín hiệu màu đỏ để nhảy số.

Để chỉnh thời gian hút bạn thao tác bằng 2 nút tam giác trên máy ép chân không, phần chữ “INCREASE” tam giác hướng lên trên là tăng thời gian, ngược lại chữ “DECREASE” đỉnh tam giác hướng xuống là giảm.

Nhấn vào chủ VACUUM lần thứ 2 để xác nhận, biểu tượng có 1 mũi tên nằm ngang. Máy sẽ nhớ giờ mà bạn đã thiết lập.

Máy hút chân không DZ 400

Cài đặt thời gian hàn miệng túi

Trên màn hình hiển thị có phần chữ SEALING, phần mà có 2 mũi tên đối đầu lại với nhau. 2 số sẽ nhảy và hiển thị tại đèn tín hiệu màu đỏ.

Để cài đặt nhiệt độ hàn miệng túi ta sử dụng 2 nút tam giác. Tương như thời gian hút miệng túi, thì “INCREASE” là tăng thời gian hàn ở nhiệt độ đã cài, DECREASE có tam giác đỉnh hướng xuống là giảm thời gian hàn.

Tiếp tục nhấn vào chữ SEALING lần thứ 2 để xác nhận rằng bạn sẽ cài thời gian là như vậy, sau đó máy sẽ ghi nhớ và thiết lập.

may-hut-chan-khong-anh3

Cài đặt nhiệt độ hàn miệng túi

“SEALING TEMPERATURE” bên cạnh là biểu tượng nhiệt kế là nút để bạn cài đặt nhiệt độ, bạn có thể trong khung màu trắng chứa 3 đen phía trên và 1 nút phía dưới đây là phần để cài nhiệt độ hàn.

Đèn chữ “LOW” là nhiệt độ hàn thấp.

Đèn chữ “MIDDLE” nhiệt độ hàn túi trung bình.

Đèn chữ “HIGH” là nhiệt độ hàn túi cao.

Nhấn thêm 1 lần nữa máy quay về trạng thái ban đầu, chờ lệnh của bạn.

Các túi bao bì đựng sản phẩm phải vừa với thanh hàn của máy hút chân không. Sau khi cài xong máy sẽ tự động chạy theo những gì bạn đã cài đặt, sau khi hút chân không xong nắp tự mở để bạn có thể lấy các túi sản phẩm đã hoàn thành.

Nút đỏ trên máy là để dừng máy đóng gói hút chân không ngay trong trường hợp khẩn cấp.

 

Tham khảo thêm: 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.