Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Giá máy buộc chỉ xúc xích quay tay - Nồi nấu phở điện  

Giá máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Bạn đạng muốn trang bị máy buộc chỉ xúc xích quay tay cho đơn vị của mình và băn khoăn giá của chiếc máy này như thế nào. Với những thông tin dưới đây sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn.

Giá máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Giá máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Để sở hữu chiếc máy buộc chỉ xúc xích quay tay, bạn bỏ ra chỉ hơn 5 triệu đồng với bảo hành lên đến 12 tháng và miễn phí vận chuyển trong nội thành chi nhánh. Đây là giá thành tương đối bình dân và chỉ bằng 1/4 so với dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động.

Giá thành rẻ như vậy thì máy có những ưu điểm gì?

Với giá thành trên, 1 chiếc máy buộc chỉ xúc xích chất lượng phải có những đặc điểm sau đây:

  • Ưu điểm đầu tiên của máy chính là thiết kế toàn bộ bằng inox 304, cho vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt, không rỉ sét ố vàng và độ bền cực cao. Bạn hoàn toàn sử dụng ổn định trong nhiều năm mà không lo bị rỉ vàng,  gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn từ các đơn vị phân phối.
  • Tốc độ buộc chỉ tương đối nhanh chỉ mất từ 2 – 7 s/đoan giúp xúc xích để lâu ngoài không khí nên không bị hiện tượng khô và bở. Cho năng suất gấp 2 – 3 lần so với buộc chỉ bằng tay.

Giá máy buộc chỉ xúc xích quay tay

  • 4 cỡ xúc xích phổ biến từ các máy làm xúc xích quay tay hay bán tự động: 15, 20, 30, 35 mm đều dùng được với máy. Nên bạn hoàn toàn yên tâm máy đáp ứng được nhiều kích thước xúc xích.
  • Di chuyển dễ dàng với trọng lượng của máy chỉ 7,5kg nên bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Với giá thành và những ưu điểm trên, máy buộc chỉ xúc xích quay tay là chiếc máy bạn nên sử dụng. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy để công việc trở nên nhanh và dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm:


Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

1. Máy xay thịt làm xúc xích

2. Máy đùn xúc xích

3. Máy buộc chỉ xúc xích

4. Tủ hấp xúc xích

5. Máy hút chân không

6. Tủ sấy lạp xưởng

Tham khảo: máy nướng xúc xíchlò nướng xúc xíchmáy quay xúc xíchmáy nướng xúc xích 7 thanhmáy nướng xúc xích thanh lýnồi tráng bánh cuốn, máy cán mực, máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.