[ĐÁNH GIÁ] Top 3 máy bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V

Bạn đã sẵn sàng xong mọi việc để chuẩn bị đi làm, đi học, đi chơi. Nhưng khi ra đến xe thì xe bạn bị hết hơi, khiến bạn gặp nhiều nhắc rối. Điều này sẽ không còn gì là khó khăn đối với bạn nữa khi bạn gia đình bạn sở hữu máy bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V – nhanh chóng, dễ dàng sử dụng mà còn được ứng dụng vào đa dạng công việc trong gia đình nữa.

bơm lốp xe gia đình chạy điện 220v

Ngay trong bài viết dưới đây, Điện máy Lucky đã tổng hợp được 3 dòng máy bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng.

Với thiết kế nhỏ gọn, các tính năng , tiện ích không khác gì so với các dòng máy nén khí công nghiệp.  Máy bơm lốp xe gia đình Nén khí nhanh – bơm khí khỏe, dung tích đa dạng, ứng dụng đa năng đang là giải pháp bơm xe hiệu quả cho các hộ gia đình.

Ứng dụng đa năng của máy bơm lốp xe Lucky trong đời sống gia đình hiện nay

  • Phục vụ cho nhu cầu bơm lốp xe máy, ô tô, xe đạp….ngay tại nhà
  • Dùng để phun sơn gia đình, hay phun sơn linh hoạt
  • Xịt bụi, vệ sinh các đồ dùng thiết bị trong gia đình như máy tính…
  • Bắn đinh, ghim cho ghế sô pha, ghế gỗ…mà không cần đầu tư máy nén khí công suất lớn
  • Bất cứ công việc nào cần đến lượng khí nén vừa và nhỏ

Tham khảo: máy bơm hơi, máy bơm hơi 8kg, máy nén khí không dầu

Top 3 máy bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V phổ biến nhất hiện nay

Máy nén khí mini 220V gia đình Lucky 9 lít

Đây là dòng máy nén khí đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì là dòng máy có dầu, motor 100% dây đồng nên thời gian nạp hơi nhanh, chưa đến 1 phút và đặc biệt máy có độ bền cao.

bơm lốp xe gia đình chạy điện 220v

Nhỏ – nhẹ – tính động cơ cao- nén nhanh – nén khỏe. Chỉ cần 1 chiếc máy nén khí mini 220V gia đình Lucky 9 lít thì mọi trong việc cần đến khí nén trong gia đình bạn không còn gì là khó khăn nữa, kể cả việc bơm hơi ô tô nặng nhọc.

Máy bơm hơi mini 220V siêu êm Lucky 9 lít

Cũng tương tự về tính năng và công dụng như máy nén khí mini 220V gia đình Lucky 9 lít. Chỉ khác ở chỗ máy bơm hơi mini 220V siêu êm 9 lít thuộc dòng máy nén khí không dầu, nên khi máy hoạt động cho ra nguồn khí nén sạch và trong lúc hoạt động thì không gây ra tiếng ồn.

bơm lốp xe gia đình chạy điện 220v

Máy nén khí mini bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V Lucky 24 lít

Dung tích gần gấp 3 so với dòng máy 9 lít, giá thành cũng không chênh lệch là bao nhiêu. Tính năng và công dụng cũng giống nhau, motor 100% dây đồng, nén nhanh, nén khỏe, nhỏ gọn, tính động cơ cao. 

Máy nén khí mini gia đình Lucky 24 lít rất phù hợp với những gia đình cần đến nguồn khí nén liên tục và nhiều mà không cần phải sử dụng máy nén khí piston hay máy nén khí công nghiệp.

Trên đây là tổng hợp 3 dòng máy bơm lốp xe gia đình chạy điện 220V được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các hộ gia đình của Điện máy Lucky. Hy vọng với những điều trên có thể giúp bạn chọn được chiếc máy bơm hơi tốt nhất cho gia đình mình.

Xem thêm các sản phẩm liên quan: máy nén khí, máy rửa xe, máy bơm mỡ, máy hút dầu, bình chứa khí nén

bơm lốp xe gia đình chạy điện 220v

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.