Cơ sở uy tín cung cấp bẫy mỡ inox Hà Nội – noinauphodien.net

Hiện nay có rất nhiều địa điểm phân phối bẫy mỡ inox với những mẫu mã, giá thành khác nhau, gây ra không ít băn khoăn cho khách hàng. Hãy cùng noinauphodien.net tìm hiểu cơ sở uy tín cung cấp bẫy mỡ inox Hà Nội nhé!

bẫy mỡ inox hà nội

Sự cần thiết của bẫy mỡ inox 

Hàng ngày, khu bếp của nhà hàng bạn sẽ thải ra một lượng lớn dầu mỡ và rác thải, nếu chúng không được xử lý sẽ gây ra tắc đọng đường ống thải nước chính của khu bếp, gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người xung quanh.

Ngoài ra bạn sẽ luôn phải đau đầu trong việc xử lý các vấn đề tắc nghẽn hay hỏng hóc của hệ thống thoát nước và số tiền chi cho những khoản đó là không hề nhỏ.

bẫy mỡ inox hà nội

Chính vì vậy, bẫy mỡ inox công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn… với tính năng tách rác thải, tách dầu mỡ dư thừa để xử lý đúng quy định trước khi thải nước ra bên ngoài môi trường.

Cấu tạo đặc biệt của bẫy mỡ

Hộp bẫy mỡ được thiết kế đặc biệt gồm 3 ngăn lọc: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn lọc nước. Các ngăn này hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn. 

Ngăn lọc rác: Có giỏ đựng để giữ lại những rác thải rắn còn sót chảy vào đường ống, đặc biệt là những chất thải lớn tránh gây tắc ống thoát.

Ngăn lọc mỡ: Nước thải lẫn mỡ thừa lần lượt chảy qua ngăn tiếp theo. Mỡ nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên, để nước đã được lọc bớt chảy ra ngoài. 

Ngăn lọc nước: Nước thải sau khi đã được tách rác thải và dầu mỡ thì chảy theo hệ thống đường ống dẫn thải.

bẫy mỡ inox hà nội

Cơ sở uy tín cung cấp bẫy mỡ inox Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp bẫy mỡ inox Hà Nội, nhưng để mua được sản phẩm chất tốt bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín trên thị trường. Đồng thời tham khảo giá các địa điểm bán để không bị mua quá đắt.

bẫy mỡ inox hà nội

Một cơ sở uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Viễn Đông. Công ty đã hình thành và phát triển nhiều năm với nhiều thành tích lớn nhỏ trong ngành cung cấp các thiết bị cho bếp nhà hàng, khách sạn – Đoạt giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam Lần II -2015.

bẫy mỡ inox hà nội

Thùng lọc mỡ của Viễn Đông được làm từ chất liệu inox 304, đây là loại inox cao cấp hạn chế tối đa gỉ, sét và dày 1.0mm, chịu được sự va đập mạnh từ môi trường. Đồng thời, có giá thành rất phải chăng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, chuyên môn cao cùng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng thì đây là cơ sở lý tưởng nhất dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, hãy liên hệ hoặc đến cơ sở gần nhất của Viễn Đông.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.