Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp? - Nồi nấu phở điện  

Có nên mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp?

Hiện nay nồi nấu cháo công nghiệp đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các quán cháo lớn nhỏ, các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể. Thay vì mua nồi mới từ các nhà cung cấp uy tín, nhiều người lựa chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý nhằm giảm bớt chi phí. Nhưng đó liệu có phải một lựa chọn đúng?

Nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý không an toàn như bạn vẫn nghĩ

1. Chắc gì đã mua được đồ tốt giá hời!

Chi phí luôn là điều bạn băn khoăn khi đầu tư mua một thiết bị gì đó cho cửa hàng mình. Ai cũng muốn tiết kiệm cả và bạn nghĩ mình có thể mua nồi thanh lý với giá rẻ hơn nồi thật mà vẫn dùng tạm được. Dĩ nhiên đó là trường hợp bạn may mắn gặp được người bán hàng tốt. Nhưng may mắn không phải điều ai cũng có và lần nào cũng vậy.

Những người bán hàng thanh lý thường đưa ra lí do là nồi mới dùng được vài năm, đang còn tốt, họ muốn bán vì muốn mua một chiếc nồi nấu cháo lớn hơn. Điều đó không đáng tin chút nào bởi vì có thể chiếc nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp đó có vấn đề và họ chỉ muốn nhanh chóng tiễn chúng đi mà vẫn có chút tiền thôi.

2. Dễ mua đắt mà chất lượng không đảm bảo về sau

Việc bạn không có kinh nghiệm mua nồi nấu cháo điện công nghiệp, không xác định được giá trị của chúng rất dễ bị người bán lừa với giá cao. Vì mua thanh lý không có một bảng giá niêm yết như khi mua mới, bạn phải mặc cả lên xuống mà có thể vẫn bị đắt.

Những người bán đồ thanh lý thường cũng chỉ là những người bán cháo như bạn, họ chỉ có một chút kinh nghiệm sử dụng nồi để hướng dẫn bạn và hoàn toàn không có cái gọi là bảo hành. Như vậy khi mua về mà lỡ có hỏng hóc sau một thời gian sử dụng thì bạn cũng không thể làm gì hơn ngoài việc mang nó đi sửa mà không thể kêu họ đến bảo hành.

3. Cẩn thận với mua bán thanh lý trá hình

Có rất nhiều những rao bán thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp trên các trang rao vặt. Bạn có bao giờ tự hỏi là sao lại có nhiều hàng thanh lý vậy không? 

Thực chất nhiều người bán hàng chỉ treo cái biển thanh lý để bán những chiếc nồi tự chế, thậm chí là làm hàng nhái theo các thương hiệu nổi tiếng. Những chiếc nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp như vậy không đảm bảo chất lượng lại khiến bạn hiểu nhầm rằng chúng là hàng cũ đang còn dùng tốt. Chẳng có ai bán đồ mới, còn tốt mà lại nói là thanh lý cả!

4. Mua nồi mới chính hãng liệu có thực sự tốn kém?

Mua hàng thanh lý cần may mắn mà lại khiến bạn không yên tâm như vậy thì tại sao bạn không mua một chiếc nồi mới chính hãng chứ?

Một chiếc nồi nấu cháo thanh lý giá cũng từ một nửa đến 2/3 so với giá mua nồi mới. Nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng được làm từ inox 304 rất bền. Nồi có thể sử dụng lâu năm mà chỉ cần thay mới thanh nhiệt thôi. Nồi mới hoạt động trơn tru cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thanh nhiệt nồi nấu cháo công nghiệp có tuổi thọ từ 4-5 năm

Đầu tư một chiếc nồi mới vừa chất lượng hơn, vừa an tâm hơn so với việc tiết kiệm một chút tiền rồi mất công lo lắng!

Xem thêm: ni tráng bánh cunni làm bánh cunni tráng bánh cun bng đinni hp bánh cunni bánh cunni tráng bánh cun đin, giá nồi nấu cháo công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.