Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Yahoo_Skype_status has a deprecated constructor in /home/noi8f7e5/public_html/wp-content/plugins/yahoo-and-skype-status/yahooskype.php on line 15
Có nên mua lò nướng bánh mì thanh lý? - Nồi nấu phở điện  

Có nên mua lò nướng bánh mì thanh lý?

Lò nướng bánh mì thanh lý đang được bán đầy rẫy trên thị trường, bạn có thấy chúng khắp các chợ đầu mối, chợ trời và các trang mạng. Tuy nhiên liệu chúng ta có nên lò nướng bánh mì này về để sử dụng hay không? 

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Trước khi tìm hiểu việc có nên mua lò nướng bánh mì thanh lý không, chúng ta cũng tìm hiểu 1 số dòng lò nướng bánh mì hiện có tại Viễn Đông nhé.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Sử dụng công nghệ đối lưu để nướng bánh, cụ thể quạt đối lưu sẽ thổi hơi nóng khắp các vị trí lò xo, như vậy bánh sẽ được tiếp xúc với nhiệt liên tục cùng với đó là lấy đi lớp không khí lạnh giúp bánh nhanh chín, thơm ngon, lớp vỏ giòn tan.

Với dòng lò nướng này bạn có thể lựa chọn dùng gas hoặc điện.

Lò nướng bánh mì dùng gas phù hợp với những khu vực có nguồn điện không ổn định hoặc thường xuyên mất điện. tuy nhiên khi dùng nhiên liệu này bạn vẫn cần có điện để chạy đồng hồ, bởi vậy nếu mất điện bạn cần chạy máy phát điện.

Lò nướng bánh mì dùng điện có hệ thống thanh nhiệt inox cao cấp và bền bỉ, ngoài ra còn có bộ điều khiển quá trình nướng bánh hoàn toàn tự động, tiết kiệm điện. Lò này hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-10-khay-1

Lò nướng bánh mì xoay

Đây là một dòng lò nướng cao cấp, có nhiều tính năng vượt trội và chất lượng bánh sau khi ra lò cũng hơn dòng đối lưu. Dòng lò nướng này xoay đều để nhiệt đến bánh và thực phẩm là đều nhất, lò có công suất lớn, các tính năng cũng vượt trội, tuy nhiên dòng này lại có giá thành cao gấp 2 lần lò đối lưu nên chỉ phù hợp với các khu công nghiệp lớn.

Có nên mua lò nướng bánh mì thanh lý

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng KHÔNG nên mua lò nướng bánh mì thanh lý bởi chúng ta không thể biết loại lò đó có bị lỗi gì không, rất nhiều lò sử dụng đã lâu không còn bảo hành khiến bạn phải mệt mỏi vì phải đi sửa nhiều lần.

Đặc biệt khi bạn mua lại của người khác mà không biết địa chỉ mua ở đâu sẽ dẫn đến tình trạng không tìm được nơi mua linh kiện đúng với lò khi cần thay.

Một số thiết bị đi kèm với lò nướng bánh mì máy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bột


Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.