Kinh nghiệm mở quán bánh cuốn cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang muốn mở quán bánh cuốn nhưng không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những kinh nghiệm mở quán bánh cuốn cho người mới bắt đầu. 

bánh cuốn

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn

Tùy vào khu vực, nếu bạn khởi nghiệp tại các khu vực trung tâm thành phố thì vốn đầu tư ban đầu: khoảng 50 triệu, vốn đầu tư sẽ trang trải các chi phí:

  • Tiền đặt cọc thuê mặt bằng và tiền thuê mặt bằng tháng đầu tiên
  • Chi phí sửa chữa mặt bằng và mua sắm bàn ghế, dụng cụ và trang trí quán
  • Dự phòng chi phí hoạt động cho 3 tháng đầu tiên

vốn

Kinh nghiệm về nhân sự

Tuyển nhân viên: nếu quy mô nhỏ, bạn cân nhắc việc thuê nhân viên vừa đủ, tránh có chi phí lớn trong giai đoạn đầu. Trong giai đoạn đầu, chỉ cần 2 người là có thể thực hiện các việc tráng bánh, phục vụ, rửa chén, tính tiền.

nhân viên phục vụ

Quản lý: ban đầu bạn nên trực tiếp phục vụ, tráng bánh hay tính tiền để nắm rõ tình hình hoạt động của quán, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về khẩu vị, giá bán, dịch vụ…, khi quán đi vào hoạt động ổn định và có thể phát triển, bạn có thể tuyển quản lý để thực hiện theo đúng những việc bạn đã thực hiện hiệu quả trước đây.

Kinh nghiệm mua trang thiết bị 

Dụng cụ chính và quan trọng bậc nhất để làm nên những chiếc bánh tráng cuốn cho cửa hàng bạn đó là nồi tráng bánh cuốn. 

Để đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí xét về lâu dài thì bạn nên lựa chọn cho cửa hàng loại nồi tráng bánh cuốn chất lượng tốt chứu đừng ham rẻ. 

nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông

Trên thị trường hiện tại có các loại nồi tráng bánh cuốn điện bằng nhôm giá rất rẻ chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn, rất nhanh hỏng. Từ kinh nghiệm mở quán bánh cuốn, chúng tôi có lời khuyên cho bạn nên sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện bằng Inox để có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra nếu đủ nguồn vốn ngay từ đầu bạn nên đầu tư các thiết bị như: máy xay bột chuyên dụng,… để giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những chiếc bánh cuốn hơn. 

nồi tráng bánh cuốn

Kinh nghiệm để thu hút khách 

Để thu hút khách thì bạn nên có một công thức nấu bánh cuốn đặc biệt. Nếu bạn có công thức gia truyền thì đó là một lợi thế. Ngoài ra nếu không biết thì bạn có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội. 

Điểm có thể giúp quán bạn hút khách nữa đó chính là nước chấm. Đây là thứ ảnh hưởng không nhỏ đến hương vị của những suất bánh cuốn. Trên mạng xã hội có rất nhiều công thức cho bạn tham khảo. 

bánh cuốn

Trên đây là những kinh nghiệm mở quán bánh cuốn cho người mới bắt đầu, chúc bạn mở quán bánh cuốn thành công và duy trì lâu nhất có thể.

Điều quan trọng nhất làm nên những chiếc bánh đó là nồi tráng bánh cuốn, bạn cần tìm những chiếc nồi tốt, cho thành phẩm chất lượng và năng suất cao để phục vụ cho việc bán hàng. Và dưới đây chúng tôi có gợi ý cho bạn đọc một địa điểm mua uy tín và chất lượng nhất thị trường cung cấp nồi tráng bánh cuốn. Mời bạn đọc tham khảo. 

bánh cuốn

Tham khảo: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Viễn Đông, cực kì tiện lợi trong khâu tráng bánh 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.